HLV Yoga Pilates, người đẹp Đỗ Diễm Chi tiếp tục ngồi ghế nóng “quyền lực” Cuộc thi ngành điện ảnh- sân khấu 2020.

Nữ huấn luyện viên Yoga Pilates , người đẹp Đỗ Diễm Chi tiếp tục là gương mặt được ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020 mời ngồi vị trí giám khảo tại sân chơi uy tín ngành điện ảnh này.


Đây là lần thứ 2 liên tiếp, nữ huấn luyện viên bộ môn Yoga ngồi vị trí “Cầm cân, nẩy mực” trong sân chơi dành cho các bạn diễn viên trẻ có đam mê ngành nghệ thuật diễn xuất, kịch, sân khấu.

Xuất hiện trong buổi họp báo vừa được tổ chức vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh, HLV Đỗ Diễm Chi gây chú ý với truyền thông với lối trang điểm nhẹ nhàng, gương mặt tươi trẻ toát lên nét đẹp quyến rũ, nhưng gần gần gũi hòa đồng với khách mời và báo giới.

Chia sẻ cảm xúc khi lần thứ 2 ngồi vị trí giám khảo, người đẹp Đỗ Diễm Chi bộc bạch: Tôi là người vinh dự có cơ hội đi cùng với ban tổ chức xuyên suốt mùa giải 2019 vừa qua. Với vai trò thành viên ban giám khảo, tôi đánh giá cao những nổ lực, tâm huyết và đam mê của đạo diễn Thanh Quỳnh. Năm nay, tôi vinh dự tiếp tục được anh mời vào vị trí giám khảo… Ý thức trách nhiệm của mình, làm sao tuyển chọn những gương mặt đoạt giải xứng đáng, thuyết phục tạo lòng tin với khán giả mộ điệu ngành điện ảnh là điều chúng tôi luôn trăn trở. Nói không áp lực thì cũng chưa hẳn nhưng tôi có đủ năng lượng, tầm kiến thức và sự quyết đoán của mình để cùng với các thành viên ban giám khảo làm trọn vai trò của mình mà ban tổ chức, công chúng tin tưởng trông chờ.

HLV Đỗ Diễm Chi (thứ 4 từ trái qua phải) diện bộ dạ hội thả dáng cùng ban tổ chức.

Là một huấn luyện viên Yoga tài hoa, giàu lòng nhiệt huyết và đầy năng lượng với công việc, HLV Đỗ Diễm Chi là một người có ảnh hưởng nhất định với giới nghệ sĩ, các đơn vị tổ chức các cuộc thi, đấu trường sắc đẹp trong và ngoài nước. Với kiến thức của một HLV chăm sóc sức khỏe và giữ vóc dáng chuẩn đẹp… Đỗ Diễm Chi có đủ kiến thức, sự trải nghiệm để lựa chọn và chấm điểm cho bất cứ một thí sinh xứng đáng trong bất kỳ một cuộc thi sắc đẹp nào. Là một người thẩm định sắc đẹp ngoại hình, HLV Đỗ Diễm Chi là người định hướng, tư vấn cho thí sinh có bí quyết giữ sắc diện mãi đẹp với thời gian. Với sắc đẹp và tuổi thanh xuân là “vũ khí” giá trị đối với thế giới eva.


HLV Đỗ Diễm Chi, người đẹp  đươc mệnh danh là “phụ nữ quyền lực” trong việc truyền năng lượng, nhiệt huyết cho những ai luôn muốn sỡ hữu sắc đẹp mãi mãi với thời gian.

Không chỉ là một người có kiến thức, chuyên môn về phương pháp đào tạo, huấn luyện giữ sắc vóc, người đẹp Đỗ Diễm Chi còn được xem như một chuyên viên chia sẻ tư vấn tâm lý, thẩu hiểu cảm xúc của học viên mỗi khi các bạn gặp phải một khúc mắc nào tơ vương, ẩn khúc trong lòng. Là một người luôn lắng nghe chia sẻ và đồng cảm với các học viên, bạn bè và ngay cả giới nghệ sĩ nổi tiếng… Người đẹp luôn được xem là người bầu bạn, thân cận với những ai đã từng tiếp xúc với mình… Lấy cái tình để chia sẻ, thấu hiểu và động viên nhau. Một tình cảm đáng trân quý, một ý thức luôn biết sẻ chia, của Đỗ Diễm Chi với người xung quanh luôn được trân quý.. Những thứ có được ấy luôn cho HLV Đỗ Diễm Chi một niềm vui bất tận trong cuộc sống để từ đó nguồn năng lượng tình cảm trong cô lan tỏa đến những người thân yêu xung quanh mình.

Ngắm những hình ảnh của HLV Đỗ Diễm Chi xuất hiện nhẹ nhàng, gần gũi những toát lên nét đài cát, sang trọng tại Họp báo công bố Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020 vừa diễn ra.