Hoa hậu Cindy Hồng Thy chính thức là Đại Sứ Hình Ảnh và Tổng đại lý cho KickEnglish

App phần mềm dạy tiếng Anh trực tuyến KickEnglish chính thức mời nàng hoa hậu 4.0 Cindy Hồng Thy là Gương mặt đại diện hình ảnh cho thương hiệu của mình, bên cạnh đó Cindy Hồng Thy còn là Tổng đại lý của phần mềm công nghệ này. 


Với hình ảnh năng động, cập nhật công nghệ thời đại văn minh và sự nhạy bén trong kinh doanh, hoa hậu Cindy Hồng Thy là người truyền lửa, chị rất thành công trên online và giúp cho rất nhiều người thay đổi cuộc sống qua mô hình Tiếp Thị Liên Kết. Tiếp năng lượng cho việc cập nhật kiến thức qua online trong thời đại con người sử dụng công nghệ như một phương tiện không thể thiếu phục vụ cho nhu cầu giao tiếp toàn cầu. KickEnglish được sáng lập bởi Richdad Lộc là chủ tịch Công ty cổ phần ONNET, chuyên gia Internet Marketing , Mestyle. vn, Phần mềm Skystudio. Anh là Triệu phú tự thân trên Internet được ghi nhận là một nhà đào tạo có ảnh hưởng lớn đến Internet Marketing của Việt Nam với trên 1000 hội thảo, các khóa học chuyên sâu trong suốt 10 năm qua.Các chương trình của anh luôn luôn thu hút rất đông những người tham gia từ Hà Nội, TP HCM, Thái Lan. Và cho tới nay số người tham dự là 150 ngàn người. Tại Việt Nam, đội ngủ giảng viên tham gia giảng dạy cho app phầm mềm công nghệ này là những gương mặt có học vị uy tín như: Tiến sỹ Ngô Thị Lý- Giám đốc Trung tâm giáo dục trải nghiệm, Cố vấn chuyên môn. Đội ngũ chuyên gia như ông ETHNO PATRIC đến từ Bỉ, OPJHIR AKIVA Đến từ Isarel Tại Việt Nam hầu hết người Việt, tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng để phát triển sự nghiệp.Vậy người Việt học tiếng Anh như thế nào? Ngoài việc học tiếng Anh của họ, chúng tôi còn nghiên cứu về những ứng dụng Smartphone học tiếng Anh phổ biến, cũng như các trường ngoại ngữ dạy tiếng Anh ở Việt. Theo thông kê Một nửa số người học tiếng Anh vì công việc hoặc sự nghiệp. Theo số liệu thống kế 40% học sinh học tiếng Anh để dự kì kiểm tra tiếng Anh chính thức. Kĩ năng "nói" là kĩ năng mà người học tiếng Anh muốn cải thiện nhiều nhất. Tuy nhiều người học sử dụng ứng dụng Smartphone để học tiếng Anh, thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh vẫn được xem là phương pháp hiệu quả nhất. Giáo viên tiếng Anh bản xứ (43%) là nhân tố chủ yếu khi chọn trường ngoại ngữ.Với nền tảng được đầu tư công nghệ hàng đầu, việc tiếp cận với app KickEnglish với giao diện thân thiện, tiện dụng và dễ dàng, ai cũng có thể trang bị cho mình vốn kiến thức tiếng Anh nhanh nhất và cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng hoa hậu 4.0 Cindy Hồng Thy thực hiện sứ mệnh công dân toàn cầu. Nơi kết nối, giao lưu kiến thức, tri thức trên nền tảng công nghệ được áp dụng tiện lợi và phổ biến nhất hiện nay trong cuộc sống đời thường. 
Tải app miễn phí để trãi nghiệm các tính năng và chương trình học: Bước1: Lên ứng dụng CHPLAY của điện thoại android/ APP STORE của Iphone: Bước2: gõ TÊN APP "Kick English" sẽ thấy APP, tải app về điện thoại. Bước3: Bấm đăng ký, điền thông tin. Bước 4: Điền mã giới thiệu 94211779  Clip hướng dẫn tải app miễn phí: https://youtu.be/f4PDNOYW1L8


KICKENGLISH - CÁCH TẢI APP MIỄN PHÍ