Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương đề cao ứng viên thắp sáng tin thần nhân ái vì cộng đồng

Sau thành công của mùa giải thứ nhất tổ chức tại Malaysia, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương mùa thứ 2 chính thức được khởi động. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm, hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo người yêu mến.


Trưởng ban tổ chức chương trình – Á hậu Huỳnh Mai chia sẻ cuộc thi năm nay sẽ là sự tiếp nối đầy mới mẻ, hứa hẹn những điều thú vị của một sân chơi ý nghĩa.


Á hậu Huỳnh Mai – Trưởng ban tổ chức cuộc thi

Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương không đơn thuần là sân chơi tôn vinh nhan sắc dành cho cộng đồng doanh nhân trên toàn cầu nói chung và khu vực Châu Á, Thái Bình Dương nói riêng mà còn là sân chơi lan tỏa nhiều ý nghĩa nhân văn.

Là nơi tạo ra môi trường giao lưu, kết nối, hợp tác kinh tế và phát triển các dự án vì cộng đồng.


Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương mùa I quy tụ dàn thí sinh xuất sắc, ekip tổ chức chuyên nghiệp, tận tâm và sự góp mặt của những tên tuổi có tiếng trên hàng ghế giám khảo.

Đặc biệt, chương trình từng gây sốt khi có sự quy tụ của gần 70 hoa hậu ở nhiều nơi trong khi vực cùng góp mặt tại trung tâm tổ chức sự kiện quốc gia Kuala Lumpur mùa đầu tiên để theo dõi và ủng hộ cho sân chơi nhan sắc đặc biệt này.


Mùa giải thứ 2 này tiếp tục tuyển sinh các ứng viên “nặng ký” vừa xinh đẹp, tự tin, lại bản lĩnh trong kinh doanh và dành nhiều tâm huyết cho hoạt động vì cộng đồng.

Hành trình đi tìm chủ nhân vương miện năm nay của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương sẽ còn mang tới những phút giây hồi hộp, hấp dẫn, không phụ lòng người yêu mến.


Thể lệ đăng ký tham dự

Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia trong khuôn viên tổ chức sự kiện hoành tráng, sân khấu sang trọng, âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng sự dẫn dắt của đạo diễn có tiếng.


Chương trình mang tới niềm tin về sự công bằng, minh bạch từ các vị giám khảo đáng kính.

Dự kiến đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương mùa giải thứ 2 sẽ diễn vào ngày 20.10.2022.