Hoa hậu Hạ My không hổ danh mỹ nhân hàng hiệu khi “phủ” kim cương và đồng hồ trị giá 40 ngàn đô la ngày đầu mới

Mới đây trên trang cá nhân Hoa hậu người Việt thế giới tại Mỹ- Hạ My khoe loạt ảnh với những túi xách, nhẫn kim cương và đồng hồ hàng hiệu như là cách tự thưởng cho mình trong dịp đón năm mới.


Hoa hậu Hạ My cho biết, năm nay cô đón năm mới tại Mỹ, mặc dù rất nhớ hương vị Tết quê nhà, nhưng tại đây cô vẫn thấy ấm lòng và rất hạnh phúc để tự thường cho mình nhiều món hàng hiệu. Cô là tuýp phụ nữ sống sống tình cảm, không phải là người thiên về vật chất, nhưng một khi đã mua sắm thì lựa chọn những mẫu thời trang và hàng hiệu đẳng cấp.


Hoa hậu Hạ Mỹ được đánh giá là mỹ nhân hàng hiệu, là tín đồ của nhãn hiệu vang danh thế giới Hermes. Không phải đây là lần đầu tiên người đẹp khoác lên mình những món hàng hiệu xa sỉ khiến bạn bè và fans “lóa mắt” mà trước đó người đẹp tham dự nhiều sự kiện và chưng diện những chiếc nhẫn kim cương hàng tỷ đồng, các món trang sức còn lại của người đẹp cũng lên đến vài trăm triệu… Ngoài kinh doanh ngành du lịch và cung cấp các thực phẩm dinh dưỡng cao cấp rất bận rộn.. Người đẹp còn năng động thử sức trong lĩnh vực thương mại truyền thông… Thỉnh thoảng nàng hoa hậu nhận lời xuất hiện trong các sự kiện giải trí của bạn bè thân tình. Hoa hậu Hạ My thường gây choáng khi “phủ” toàn hàng hiệu như là cách nàng được mệnh danh là mỹ nhân hàng hiệu mà bạn bè ca tụng.


Trong dịp đón Tết trên đất Mỹ năm nay, hoa hậu Hạ My bước ra từ những chiếc siêu xe 2 cửa sang trọng, người đẹp sở hữu những chiếc túi xách hàng hiệu đắc tiền, nhẫn kim cương cùng chiếc đồng hồ hiệu Hubot có giá 40 ngàn đô La Mỹ.

Ngắm nét sang trọng cạnh những món hàng hiệu mà hoa hậu người Việt thế giới Hạ My sở hữu.