Hoa hậu Hồng Vân quyến rũ và gợi cảm bên triển lãm máy bay mô hình lần đầu tiên tại Việt Nam

Nhân tiệc ra mắt báo giới kết hợp tri ân và sinh nhật của Tân Nữ Hoàng nhan sắc Quốc tế Miss U30 Ngọc Phương, hai người đẹp Miss U30 là Nữ hoàng Nhan sắc Quốc tế Miss U30 Ngọc Phương và Hoa hậu Miss U30 Hồng Vân đã kết hợp ra mắt và phân phối máy bay mô hình mang thương hiệu Miss U30 lần đầu tiên tại Việt Nam. Buổi ra mắt tại Liberty Central Saigon Citypoint-Tp.HCM vào tối 24/8/2018. Đông bảo bạn bè đồng nghiệp người than, báo giới và những người yêu thích máy bay mô hình đã đến tham dự và tham quan.


Là một trong hai nhân vật chính được in hình lên thân máy bay, Hoa hậu Hồng Vân đã khoe dáng gợi cảm bên những sản phẩm lần đầu tiên gắn với hình ảnh của mình.


Những chiếc máy bay mô hình theo tỷ lệ thật của hai hãng sản xuất máy bay Airbus & Boieng đã được khoác lên mình những chiếc áo mới với hình ảnh của hai người đẹp Miss 30 là Nữ hoàng Ngọc Phương và Hoa hậu Hồng Vân.


Dự án máy bay mô hình gắn thương hiệu Miss U30 được khởi xướng từ ý tưởng của ông bầu Miss U30, đạo diễn Xuân Nam. Đã từng làm công tác truyền thông trong ngành hàng không gần 5 năm, nên anh đã sưu tập được rất nhiều mô hình máy bay của hơn 42 hãng hàng không trên thế giới. Với sự đồng hành của hai người đẹp, những chiếc máy bay mô hình gắn thương hiệu Miss U30 đã chính thức được phân phối  sau 1 tuần triển khai.


Đông bảo bạn bè và các người đẹp đã đến tham quan và tạo dáng bên khu triển lãm mini


Hoa hậu Nhân ái Miss U30 Huyền Trân & Á hậu Miss U30 Ánh Nguyệt


Hoa hậu Hồng Vân cùng mới người mẫu Hân Nhi.

Ảnh: Lê Kha, Trần Đức Anh