Hoa hậu Jenny Tuyến diện áo cúp ngực khoe vòng một đẫy đà quyến rũ

Trong bộ dạ hội sắc trắng tinh khôi, hoa hậu điện ảnh Jenny Tuyến thu hút ánh nhìn khi khoe vẻ đẹp gợi cảm tham dự sự kiện ra mắt thương hiệu bia Bố Già.


Bia Bố Già là sản phẩm của Công ty Thiên Hoà Phát. Thương hiệu có nhà máy đặt tại Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Được biết đây là sản phẩm thức uống có  nguyên liệu được nhập từ Đức.


Ông Lâm Dương Hoà và bà kế toán trưởng Trần Nguyễn Ngọc Dung cùng hoa hậu Jenny Tuyến

Khá tinh tế khi chọn chiếc áo dạ hội màu trắng tinh khôi, bộ trang phục được thiết kế cúp ngực, khoe vòng một nóng bỏng, hoa hậu điện ãnh Jenny Tuyến thu hút ánh nhìn bởi vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ.


Thời gian qua hoa hậu Jenny Tuyến được mời tham gia nhiều sự kiện với vai trò là người mẫu quảng cáo và đại diện thương hiệu cho nhiều nhãn hàng. Ngoài ra Jenny Tuyến được mời quay MV ca nhạc cho ca sĩ Ngọc Sơn- Ngọc Tùng bài “Lòng Mẹ” quay MV cùng   ca sĩ Vũ Hà trong bài “Nhớ baby” theo chia sẻ của Jenny Tuyến sắp tới cô sẽ tham gia nhiều dự án điện ảnh. Những phim mới của Hoa hậu điện ảnh như: “ Bí mật hoàng cung “ tham gia đóng quảng mỹ phẩm Oáchi và Behap ... Đặc biệt Jenny Tuyến là gương mặt đại diện cho thương hiệu bia Bố Già,  tạo nên một hình ảnh mới đa năng và thu hút sự yêu mến của khán giả.

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ của hoa hậu Jenny Tuyến trong sự kiện ra mắt thương hiệu bia Bố Già: