Hoa hậu Lee Lee gây thương nhớ khi dự sinh nhật cháu ngoại.

Hoa hậu doanh nhân tại mỹ Lee Lee Nguyễn bất ngờ chia sẽ những hình ảnh vô cùng dễ thương và ngọt ngào trong tiệc sinh nhật của cháu gái.


Người đẹp diện bộ váy xòe trắng tinh khôi như thiên thần được bà ngoại, hoa hậu Lee Lee Nguyễn tặng quà trong vòng tay yêu thương của bạn bè và đồng nghiệp. Rất đông người mẫu, doanh nhân và gia đình đã đến tham dự buổi tiệc sinh nhật thiên thần, con gái của Á hậu Hàn Quốc Mi Siu.


Trong bộ dạ hội  đỏ ngọt  ngào, nàng hoa hậu doanh nhân  Lee Lee Nguyễn đã khoe nét trẻ trung với nhan sắc ngày cáng trẻ hóa thu hút mọi ánh nhìn. Có thể nói khó có hoa hậu nào giữ được được nhan sắc  không tuổi như hoa hậu doanh nhân Lee Lee Nguyễn, mặc dù đã lên chức bà, nhưng nàng hoa hậu doanh nhân vẫn giữ được nhan sắc ngọt ngào và vẻ rạng ngời tỏa sắc, điều bất ngờ trong buổi tiệc có sự xuất hiện của một chàng trai, được  fans mắt tròn, mắt dẹp khá điển trai tay trong tay với hoa hậu doanh nhân lee Lee Nguyễn.


Nàng hoa hậu được nhân xét là người phụ nữ hạnh phúc vì luôn được các trai đẹp vây quanh và dành cho nhiều tình cảm trân quý. 


Là một người sống hòa đồng, tình cảm và bao dung, hoa hậu Lee Lee Nguyễn luôn được các chàng trai nể phục và săn đón trong những buổi tiệc ấm áp.