Hoa hậu Lee Lee Nguyễn bất ngờ hội ngộ cùng danh hài Trấn Thành

Tham gia một sự kiện vừa diễn ra, Hoa hậu doanh nhân thế giới tại Mỹ gặp gỡ danh hài Trấn Thành.


Người đẹp diện bộ váy sắc vàng rất đơn giản nhưng vẫn toát lên nét đài cát và sang trọng của một hoa hậu doanh nhân. Khi gặp gỡ hoa hậu doanh nhân Lee Lee Nguyễn, danh hài đắt show nhất Việt Nam Trấn Thành lập tức ôm vai người đẹp rất vui mừng và thân thiện trò chuyện.


Hoa hậu Lee Lee Nguyễn có mối quan hệ rất thân thiết với giới nghệ sĩ và showbiz Việt. Nàng hậu là một người có ảnh hưởng trong giới showbiz cũng như doanh nhận Việt Nam. Với danh tiếng, uy tín và sự thành đạt trong sự nghiệp, hoa hậu Lee Lee Nguyễn được mời tham gia rất nhiều sự kiện giải trí. Lúc thì xuất hiện trong vao trò khách mời VIP, lúc ngồi vị trí “ghế nóng” giám khảo trong các đấu trường nhan sắc… Dù ở vị trí nào, hoa hậu Lee Lee Nguyễn vẫn thể hiện rất tốt vai trò và trọng trách của mình. 


Trong sự kiện vừa diễn ra, hoa hậu Lee Lee Nguyễn còn hội ngộ ca sĩ Vũ Hà, ca sĩ phu nhân của danh hài Trần Thành Hari Won và nữ nghệ sĩ danh ca cải lương Thanh Kim Huệ.Hoa hậu Lee Lee Nguyễn được các khách mời vây quanh và thân thiện mời lưu lại những kỉ niệm với những tấm ảnh thật ý nghĩa trên thảm đỏ.