Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy đón Tết quê đầy nghĩa tình

Trong chuyến trở về quê hương Sóc Trăng đón Tết năm nay, hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy đã tham gia nhiều chương trình có ý nghĩa cộng đồng.Hoa hậu Thanh Thúy trao tặng tiền và quà cho người dân nghèo

Thực hiện nghĩa cử, quê hương là nhà, chia sẻ niềm vui trong những ngày Tết đến xuân về. Ngay sau khi về quê hương Sóc Trăng, Hoa hậu Thanh Thúy đã nhận lời mời của Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh Sóc Trăng để tham dự Chương trình “Họp mặt kiều bào” Mừng xuân Canh Tý. Rất đông kiều bào là con em, người dân đang sống và làm việc trên toàn thế giới sinh ra tại tỉnh Sóc Trăng tham dự ngày hội ý nghĩa này.


Hoa hậu rất giản dị và thanh lịch khi tham dự sự kiện Họp mặt kiều bào

Có mặt tại sự kiện, Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy là gương  mặt hoa hậu nổi bật được Ban tổ chức mời lên sân khấu phát biểu cảm xúc khi trở về thăm quê nhà lần này.


Hoa hậu cùng tham gia phát quà cho người nghèo cùng cô bạn thân là Giám đốc bia Sài Gòn tại Sóc Trăng

Phát biểu tại Ngày hội, hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới chia sẻ:  “Cảm thấy thật ấm lòng khi đứng trên quê hương của mình vào những ngày có ý nghĩa như thế này. Những cuộc gặp gỡ này vừa có ý nghĩa nhớ về cội nguồn, vừa gắn kết tình thân giữa những người đồng hương xa quê với nhau. Trên tinh thần sẻ chia và giúp đỡ, hoa hậu doanh nhâm quyền năng thế giới là người có những hoạt động tích cực trong phong trào tự thiệm, thiền nguyện tại quê nhà.


Hoa hậu tận tay mang rau mướp phát cho người dân nghèo

Trong chuyến trở về quê hương đón Tết lần này, hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy đã đến tận nơi những hoàn cảnh nghèo khó của 10 hộ gia đình để trao quà và tiền từ thiện cho những gia đình khó khăn, chẳng may mắc bệnh tật… Tình cảm đáng trân quý của hoa hậu Thanh Thúy đã sưởi ấm tình người trong những ngày tràn ngập sắc xuân trên toàn quốc.

Được biết cũng vào những ngày giáp Tết này, hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới đã nhận lời mời của cô bạn thân là nữ doanh nhân Khưu Kim Xuyến giám đốc bia Sài Gòn tại Sóc Trăng cùng đi trao và tài trợ 1000 phần quà (Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng) cho các huyện tại tỉnh Sóc Trăng. Ngoài ra ban giám đốc công ty Bia Sài Gòn tại Sóc Trăng còn trao 7000 phần quà cho các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Được biết tại sự kiện Họp mặt kiều bào cuối năm tại tỉnh Sóc Trăng có chị: Khưu Đăng Phượng, Phó chủ tịch Ủy Ban mặt trận tổ quốc tỉnh Sóc Trăng,  anh Cao Văn Quyến- Phó chủ tịch Ủy Ban mặt trân tổ quốc Việt Nam huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng. Cùng mẹ ruột Hoa hậu Thanh Thúy là Phó chủ nhiệm thân nhân  Kiều Bào cùng nhiều bà mẹ, các cựu chiến binh người có công cách mạng tham gia trong chương trình đón Xuân và gặp gỡ Kiều bào rất ý nghĩa này.

Điều gây dấu ấn và để lại nhiều tình yêu thương của bạn đọc và fans hâm mộ dành cho Hoa hậu Doanh nhân quyền năng thế giới là trên chuyến đi công tác từ thiện, gặp trường hợp rau mướp của bà con nông dân quá rẻ, thu mua xong nhưng không tiêu thu đến tay người dân được. Hoa hậu đã xin và gọi điện cho Bệnh viên từ thiện, mang về cho bệnh viện nấu cho người nghèo, ngoài ra cô cùng phân phát số rau, mướp này cho người dân nghèo tại khu vực sinh sống của mình.

Là một hoa hậu quốc dân, xuất thân từ vùng quê nghèo, hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy không ngại khó hay giữ hình ảnh với xưng danh hoa hậu mà rất gần gũi, thân thiện để xả thân thực hiện những nghĩa cử rất bình dị gây được tình cảm yêu mến của công chúng và bà con nông dân miền quê dành cho mình.

Là một người gần gũi, thân thiên với người nghèo, hoa hậu Thanh Thúy thường xuyên tìm đến những mảnh đời bất hạnh, nghèo khó để giúp đỡ, một mình thầm lặng, tích cực miệt mài trong thời gian dài vừa qua, cô xứng đáng là hoa hậu quốc dân của người nghèo, bình dị và chân tình như tính cách dung dị, chan hòa của người con dân miền Tây đầy nghĩa tình.

Những hình ảnh ghi lại hoạt động của Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới Nguyễn Thị Thanh Thúy gây xúc động cho bạn đọc và người yêu mến cô: