Hoa hậu quyền năng thế giới Thanh Thúy kêu gọi ủng hộ 120 triệu cho một phụ nữ Việt bị chồng bạo hành, mắc bệnh nan y tại Hàn

Sau phát ngôn mang tính ngỗ nghịch và thiếu văn hóa của một phụ nữ Việt Kiều Đài Loan, bức xúc trước thái độ của nữ Việt Kiều, hoa hậu quyền năng thế giới đã lên tiếng chỉ trích và phê phán thái độ phát ngôn thiếu văn hóa của người phụ nữ tại Đài Loạn.


Clip lên tiếng của hoa hậu quyền năng thế giới Nguyễn Thị Thanh Thúy vừa chia sẻ trên cộng đồng mạng đã nhận được 15 ngàn triệu like. Số lượng ủng hộ và yêu mến quá khủng của cộng đồng mạng chứng tỏ sức ảnh hưởng của tân hoa hậu quyền năng thế giới đang sinh sống tại Hàn Quốc.


Trong clip đăng trên kênh Youtube, với lời lẽ rất nhẹ nhàng, câu từ chỉ trích sắc bén, vừa phải rất hợp tình, hợp lý đã nhận được sự ngưỡng mộ của bạn bè và fans hậm mộ. Những từ ngữ như một bức tâm thư của đại diện là phụ nữ Việt đang sống và làm việc tại nước ngoài rất nhân văn, rất thâm thúy để vạch tội người phụ nữ người Việt tại Đàn Loan.


Sự yêu mến của cộng đồng mạng dành cho hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới Nguyễn Thị Thanh Thúy là bằng chứng cho thấy sức ảnh hưởng của người đẹp trên cộng đồng mạng.Là một người sống nhân hậu, từ tâm và trái tim yêu thương, hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy thường xuyên tìm đến những mảnh đời bất hạnh tại quê hương để làm từ thiện.Khi bắt gặp  hoặc biết được một hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật nào, hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy lên trang cá nhân để kêu gọi sự giúp đỡ, chung tay của nhiều người. Khi chưa nhận được sự trợ giúp  kịp thời của bạn bè từ cộng đồng mạng, hoa hậu Thanh Thúy tự ứng tiền túi trước để giúp đỡ kịp thời cho những mảnh đời bất hạnh mà mình bắt gặp. Có khi,  số tiền ứng giúp trước không được trả lại, hoặc vì lý do nào đó… Nhưng hoa hậu Thanh Thúy vẫn rất vui vẻ, cứ xem đó là của cho để làm phước. Nếu ai đó hứa mà không thực hiện thì nghiệp chịu mang chứ người đẹp không một lời trách than.Gần đây trên trang cá nhân của hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy đăng xuất 2 trường hợp, hoàn cảnh đáng thương điển hình, đó là bé trai bị bỏng gas toàn thân rất tội nghiệp, với tỉ lệ thương tích gần như toàn thân gây đau xót và vô cùng đáng thương cho cháu. Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy đã lên tiếng kêu gọi cộng đồng và tự tay một mình đến trợ giúp và tặng quà cho cháu bé. Ngoài ra người đẹp còn kêu gọi quyên góp gần 120 triệu đồng giúp một phụ nữ gốc Việt lấy chồng Hàn Quốc, cô gái bị bạo hạnh bất loạn, điều nghiệt ngã là khi ra sân bay về Việt Nam thì bị ngất xỉu phải đưa vào bệnh viện và phát hiện bệnh ung thư nan y.  Mặc dù không quen biết với nạn nhân, nhưng xót xa trước hoàn cảnh bi kịch của cô gái, hoa hậu có tấm lòng từ tâm Thanh Thúy đã kêu gọi được số tiền đóng góp 120 triệu là điều vô cùng quý giá, đáng trân quý của một tấm lòng bồ tát.


Miệt mài làm việc, kinh doanh tại Hàn Quốc, giữa tâm dịch, người đẹp vẫn miệt mài làm việc, hàng ngày tân hoa hậu quyền năng thế giới làm đến 300 chiếc bánh bao để cung cấp cho cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc. Niềm vui và động lực rất lớn để người đẹp miệt mài lao động, kinh doanh là những chiếc bánh bao hoa hậu Thanh Thúy tự tay chế biết rất ngon và vô cùng hấp dẫn. Những chia sẽ của bạn bè như: “Từ ngày sang Hàn Quốc đến giờm chưa bao giờ ăn được chiếc bánh bao ngon mà hương vị giống tại Việt Nam như vậy. Hoặc “Mua 10 cái bánh bao mà ăn thay cơm trong một ngày làm việc”…  Nhưng comment, chia sẽ của bạn bè đã tiếp thêm động lực cho hoa hậu Thanh Thúy tiếp tục chế biến những sản phẩm ngon, chất lượng hợp vệ sinh cung cấp cho cộng đồng.


Sau một năm dài hoạt động với nghệ thuật. Bận rộn với công việc phải bay đi về giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Hoa hậu Thanh Thúy phải nhờ người em ruột chăm sóc cậu con trai thiên thần, rất thông minh. Có đôi khi rất nhớ con, nổi da diết tình mẫu tử luôn đè nặng trong tâm tình của hoa hậu Thanh Thúy, cô phải dằn lòng để cảm xúc đi qua. Trước tình hình dịch bệnh, hoa hậu Thanh Thúy quyết định rước con về ở cùng, bỏ qua công việc kinh doanh để gắn kết tình mẹ con, trái tim tân hoa hậu được ấm áp trong những ngày mùa đông tại xứ sở Kim Chi khi có cậu con trai bên cạnh.


Ngắm những hình ảnh đời thường rất được yêu thích của tân hoa hậu quyền năng thề giới Nguyễn Thị Thanh Thúy tại Hàn Quốc bên cạnh cậu con trai yêu quý của mình:
Bạn đọc muốn tìm hiểu hoa hậu Thanh Thúy hãy xin bấm số điện thoại:  01065803310  và trang facebook cá nhân. Ngoài ra kênh You Tube Hoa hậu Kangnang để cùng chia sẻ đăng ký ủng hộ công việc từ thiện của nàng hoa hậu. Tất cả số tiền quyên góp từ kệnh Youtube của Hoa hậu Thanh Thúy sẽ dùng hoàn toàn vào công việc từ thiện.