Hoa hậu Thanh Thúy gây “bão mạng” trên trang Youtube với nhật xét thâm thúy

Trên trang  trang Youtube cộng đồng của cá nhân mình, hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới Nguyễn Thị Thanh Thúy đã có nhiều clip chia sẻ rất nổi bật thu hút hàng ngàn lượt like, commnet của cộng đồng mạng.


Nổi bật với clip có tiêu đề “ Cháy nhà mới lòi mặt chuột,  có dịch bệnh mới lòi ra mấy em óc ngắn. Người đẹp gốc Sóc Trăng đã thẳng thắn “vạch tội” cô Linh Lova có những lời nói khiếm nhã, mất lịch sự và dùng từ thiếu văn hóa để nói về việc làm từ thiện của mình với người nghèo tại Việt Nam. Mặc dù không khẳng định Linh Lova có đóng góp gì cho công việc từ thiện và nhân ái tại quê nhà, nhưng với hành động, lời nói thiếu chuẩn mực, vô lối và gây phẫn nộ với cộng đồng. Linh Lova đã bị nàng hoa hậu vạch tội thẳng thắn. Bện cạnh những chỉ trích, chia sẻ quan điểm bất bình với cô gái bị xem là “óc ngắn” này, hoa hậu Thanh Thúy cũng rất tế nhị, góp ý nhẹ nhàng để lần sau Linh Lova có chia sẻ gì điều gì trên trang của mình hãy suy nghĩ, cân nhắc trước khi nói.
Ngay lập tức clip trên trang Youtube của hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy gây “dậy sóng” thu hút  1,8 K. Một con số “khủng” chỉ người nổi tiếng mới làm được.


Đáng chú ý hơn clip “Gửi chị Hoa 65 tuổi và anh chồng 24 tuổi người Pakistan gây hoang mang cộng đồng mạng thời gian qua, nàng hoa hậu cũng bày tỏ quan điểm cá nhân của mình. Trong tình yêu việc  chênh lệch tuổi tác là chuyện bình thường, quan điểm của hoa hậu Thanh Thúy không phản đối mà có chút  ủng hộ. Nhưng với thái độ, hành động có vẻ tự mãn và cử chỉ thiếu chuẩn mực, hoa hậu Thanh Thúy kịch liệt phê phán.Hoa hậu Thanh Thúy bày tỏ quan điểm rằng: Phụ nữ và nền văn hóa truyền thông Việt Nam, phụ nữ trước cộng đồng cần có những cử chỉ chuẩn mực, đừng làm quá lố sẽ gây phản cảm. Cách quàng tay anh chồng trẻ 24 tuổi, bá vai, âu yếm lố lắng.. làm quá sẻ tạo nên những hình ảnh nhố nhăng… Tình yêu chênh tuổi không có tội, chỉ những người không biết kiếm chế hành động trước đám đông, không biết chừng mực trên cộng đồng xã hội mới đáng lên án… Cách góp ý chân thành nhưng hợp lý và thâm  thúy theo phong tục văn hóa thuần Việt của Phụ nữ Việt hoa hậu Thanh Thúy gửi đến chị Hoa 65 tuổi ở Long Thành- Đồng Nai lại tiếp tục tạo nên làn sóng ủng hộ nồng nhiệt.


Với clip  “Gửi chị Hoa 65 tuổi cùng người chồng Pakistan 24 tuổi phát trên trang Yotube cộng đồng của hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy nhận được  46 ngàn lượt xem, gần 1 triệu lile của cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, trang Youtube của Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy trở thành một kênh cộng đồng gây chú ý với người xem, mỗi clip phát hành  nhận hàng triệu ngàn lượt like và bình luận. Đây khẳng định được những đánh giá, ý kiến có giá trị của nàng hoa hậu tài năng, nhân ái Nguyễn Thị Thanh Thúy.

Sau khi đăng tải hình ảnh và quan điểm chia sẻ trên trang Youtube cá nhân, hoa hậu Thanh Thúy quyết định trao tặng 3 bé, mỗi tháng mỗi bé 1 triệu đồng để ăn uống, mua sữa. Góp phần chia sẻ nổi bất hạnh của các cháu.  Hành động rất ý nghĩa này diễn ra đúng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 gây xúc động cộng đồng và các bà mẹ co con nhỏ.