Hoa hậu Thanh Thúy ủng hộ xây dựng phòng học thoáng mát cho các em học sinh sau mùa dịch.

Hội chữ thập đỏ Huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng quyết định trao bằng khen “Tấm Lòng Vàng” cho tân Hoa hậu quyền năng thế giới Nguyễn Thị Thanh Thúy.

Tấm lòng vàng Hoa hậu Thanh Thúy được lãnh đạo H Kế Sách- Sóc Trăng ghi nhận.

Là một người con tỉnh Sóc Trăng, Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy đã có những đóng góp từ thiện thầm lặng, miệt mài và tích cực nhất trong công tác từ thiện, thiền nguyện và cộng đồng.


Làm cầu, xây nhà tình thương, trao tiền mặt giúp đỡ người nghèo là những công việc hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy thường xuyên giúp đỡ bà con nghèo trong tỉnh. Từ những hoạt động ý nghĩa và đáng trân quý như trên, hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy thường xuyên nhận được những bằng khen của lãnh đạo các cấp tại tỉnh Sóc Trăng. Trong những ngày lễ Vu Lan, hoa hậu Thanh Thúy cũng đến với bà con nghèo tại huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng, khi mùa dịch đang hoành hành tại quê nhà,  đồng cảm với sự thiếu thốn của bà con nghèo, hoa hậu Thanh Thúy cũng đã chung tay đóng góp với lãnh đạo và các mạnh thường quân tại Sóc Trăng để giúp đỡ bà con nghèo. Năm nào cũng vậy, vào rằm tháng 7 hàng năm là hoa hậu  Thanh Thúy phát gạo cho ba con nghèo.  Riêng năm 2019 hoa hậu phát tổng là 105 triệu. Năm 2020 này,  hoa hậu tiếp tục làm việc phát gạo, quà chp bà com nghèo được ấm lòng.


Những hoạt động trong chương trình, “Siêu thị không đồng” cũng nhận được sự tài trợ đóng góp của Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đáng vừa qua trong dịp tỉnh tổ chức gặp gỡ Kiều bào đang sống và làm việc tại nước ngoài, tỉnh ủy Sóc Trăng- Ủy ban mặt trân tổ quốc tỉnh Sóc Trăng đã mời hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy là gương mặt người con điển hình của tỉnh Sóc Trăng lên phát biểu. Cũng tại sự kiện họp mặt kiều bào này, Nguyễn Thị Thanh Thúy cũng đóng góp tiền và hiện vật cho bà con nghèo tỉnh Sóc Trăng đón Tết.


Trước khi về Việt Nam, hoa hậu Thanh Thúy đã tìm hiểu và vừa xuống sân bay là tim về nhà của bé Thuý An, nàng hoa hậu trực tiếp kêu gọi mọi người chung tay giúp bé bị tàn tật. Thắt con hạt bằng đường miệng và về đến nhà là 2h khuya những, nhưng hoa hậu vẫn cảm thây rất vui vi đã giúp được bé Thúy Anh.

Từ những hình ảnh nghèo khó và thiếu thốn trang thiết bị phòng học mà các thầy trò huyện Kế Sách gửi cho Hoa hậu Thanh Thúy, xúc động trước những khó khăn của ngôi trường tại Kế Sách, hoa hậu quyền năng thế giới cũng quyết định tài trợ tân trang lại cơ ngơi phòng học, cho các em có một môi trường học tập bài bản và khang trang hơn. Vào những ngày này, khi bệnh dịch vừa qua, thời tiết oi nóng, các em phải ngồi học trong một môi trường khắc nghiệt, những đóng góp kịp thời của hoa hậu Thanh Thúy khi tân trang, nâng cấp lại phòng học cho các em là một việc làm vô cùng trân quý, một tấm gương điển hình cho sự nhiệt thành, trái tim ấm áp với tất cả những mảnh đời khó khăn trong tỉnh Sóc Trăng nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Những bằng khen của lãnh đạo các cấp tại tỉnh Sóc Trăng là động lực, tiếp lửa và nguồn năng lượng cho Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tiếp tục hành trình thiền nguyện mà mình đã xát định dành tâm huyết cả cuộc đời mình để chung tay với người nghèo.