Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng lấy công việc làm niềm vui sau hôn nhân tan vỡ

Xinh đẹp, quyến rũ và thông minh, nhưng xem ra đường tình duyên của hoa hậu điện ảnh Trịnh Thanh Hồng không được may mắn. 


Người đẹp gốc Đồng Nai tâm tình rằng: duyên số dường như vẫn chưa mĩm cười với chính bản thân mình, mặc dù Trịnh Thanh Hồng không quá kén chọn, hay đặt ra tiêu chuẩn gì quá khắc khe cho đối phương. Chia sẻ về sự lận đận từ những cuộc tình đã qua, hoa hậu Trịnh Thanh Hồng chia sẻ: “Trải qua 3 mối tình không như mong muốn và cuộc đời đầy trắc trở… người nào Trịnh Thanh Hồng cũng sống cùng khi cả hai lập nghiệp từ hai bàn tay trắng gầy dựng lên. Nhưng rồi cuối cùng cũng bỏ Hồng ra đi… đến mối tình thứ 3 thì mình đúc kết ra được rằng: Bản thân mình không may mắn trong chuyện tình cảm và… tinh duyên quá lận đận…Hồi ức về những cuộc tình đã qua, Trịnh Thanh Hồng nghẹn lòng: Mình từng bị phản bội và đối xử không tốt. Nhưng đức hi sinh và sự bao dung của Hồng, luôn tha thứ hết lần này đến lần khác, người ấy vẫn không thay đổi. Giờ Trịnh Thanh Hồng chọn cách kết thúc không nhập tâm về chuyện tình cảm nữa và tập trung lo cho tương lai.


Một người không may mắn và đổ vỡ như mình giờ chỉ biết lấy công việc ra làm niềm vui. Sau này nếu may mắn hơn và có duyên gặp được một người đàn ông đủ bản lĩnh, sống trách nhiệm và đủ sự bao dung lo lắng vun đắp tương lai cho mình thì Trịnh Thanh Hồng sẽ cùng người ấy lập gia đình. Nhưng Trịnh Thanh Hồng nghĩ rằng: Chuyện tình cảm là duyên số, tương lai như thế nào khó đoán trước được. Tâm nguyện hãy sống tốt, sống chân tình, lan tỏa yêu thương cho cuộc đời này nhiều hơn, đó cũng là niềm vui, năng lượng tích cực mình hướng đến.