Hoa khôi áo dài 2019 gọi tên Trần Thị Kim Ngân.

Tối 06/4/2019 tại Sân khấu kịch Quốc Thảo, chương trình “Duyên dáng Áo dài 2019” do Miss Saigon tổ chức đã chính thức khép lại. 


Dư âm đêm diễn vẫn còn trong lòng các thi sinh và khán giả tham dự chương trình. Trong hàng ghế khán giả, nhiều doanh nhân thành đạt đến tham dự bao gồm: DN Nguyễn Hưu Nhơn; DN Hoàng Đức Huy; Đạo diễn Vũ Huân; … Đặc biệt sự hiện diện của Hoa hậu Doanh nhân Hoà Bình thế giới 2019 Huỳnh Trâm, Nữ Hoàng Đại Sứ - Hoa hậu Doanh Nhân Trương Mỹ Duyên; Hoa hậu Quý bà Giang Ngọc Bích.., đến chúc mừng sự thành công của chương trình Duyên dáng Áo dài 2019 Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong đêm chung kết là NTK Sĩ Hoàng; Hoa Hậu Nhân ái Đỗ Lan; Hoa hậu Trịnh Vân Anh, Hoa hậu Mỹ Liên Hương; Hoa hậu Doanh nhân Wendy Mai Anh.


Trải qua các vòng thi gay cấn trong đêm chung kết xếp hạng trong trang phục áo dài do NKT Khôi Nguyễn tài trợ, hội đồng Ban giám khảo quyền lực đã chọn ra top 5 để bước vào vòng thi ứng xử. Từng vị giám khảo đặt câu hỏi cho từng thí sinh và một phút cho các bạn suy nghĩ để trả lời câu hỏi ứng xử. Khán giả đã vỡ oà cảm xúc khi ngôi vị Hoa khôi Áo dài 2019 gọi tên Trần Kim Hồng Ngân với câu trả lời thông minh, nhanh nhạy. Người đẹp lần đầu tiên được sải bước trên sàn diễn với bao cảm xúc thăng hoa.


Á khôi 1 thuộc về Huỳnh Hoàng Vân, Á khôi 2 thuộc về Bùi Thị Như Mụi. Ban giám khảo đã rất vất vả mới tìm ra được ngôi vị Á khôi 1 và Á khôi 2 đối với 2 thí sinh khá nặng ký này. Nếu như Hoàng Vân có vẻ đẹp hiền hậu và tính cách chịu đựng, bản lĩnh... thì Như Mụi mang vẻ đẹp sắc sảo, dáng người cân đối và tính cách quyết đoán. Ngoài ra BTC cũng dành các giải phụ dành cho Duyên dáng áo dài gồm 10 giải như: Miss ảnh đẹp Hồng Điêp, Thanh Hằng; Miss thân thiện Bella Hiền, Miss nhân ái Diệu Đài; Miss áo dài Hồng Hà; Miss thí sinh được yêu thích nhất Nguyễn Đăng Tâm; Miss khả ái Doanh nhân Như Kiều; Miss phong cách Huyền Vy; Miss thể hình đẹp Phương Dung; Miss duyên dáng Lưu Tiến... Đêm chung kết khép lại là dư âm đẹp, dư âm thành công với sự đầu tư có “Tâm” của Bà Phạm Nguyệt - chủ tịch Miss Saigon - trưởng BTC chương trình.


Trong suốt chặng đường qua, bà Phạm Nguyệt cùng MC Xuân Tiến (tổng đạo diễn và MC) đã lên kế hoạch để tạo ra bất ngờ, tạo một sân chơi thật sự bình đẳng và văn minh. Top 5 của cuộc thi được khán giả đón nhận với sự công tâm của hội đồng ban giám khảo quyền lực. Trưởng BTC, bà Phạm Nguyệt bày tỏ tình cảm sâu sắc với lời cảm ơn toàn bộ thí sinh. Bà rất mong muốn ai thi cũng có giải. Nhưng quy luật của các cuộc thi từ trước đến nay là lẽ thường tình. Ở đây không có sự thắng thua, mà chỉ là may mắn và chưa may mắn. Bà cũng bày tỏ chia sẻ tình cảm đến với các thí sinh chưa may mắn đạt giải.


Khép lại hành trình nhiều ý nghĩa, ban tổ chức cuộc thi Duyên dáng áo dài Miss Saigon 2019 và Hoa khôi, á khôi và các người đẹp bước ra từ cuộc thi sẽ bắt đầu một hành trình mới. Chặng đường tiếp theo sẽ tiếp tục là những nỗ lực để hoàn thiện bản thân, cống hiến nhiều hơn cho xã hội, cộng đồng....