Hoàng Hương Ly, một fashionista tạo nên xu hướng cho giới trẻ chào đón ngày quốc tế phụ nữ

Trong loạt ảnh mới, thể hiện phong cách thời trang năng động, trẻ và cá tính… Người đẹp Hoàng Hương Ly cuốn ánh nhìn với phong cách thời trang năng động.


Với lợi thể sở hữu hình thể mẫu, cực chuẩn và cân đối, Hoàng Hương Ly xây dựng hình ảnh là một fashionista của giới trẻ. Gu thời trang tinh tế, Hoàng Hương Ly không muốn hình ảnh “đóng khung” theo một phong cách thời trang cố định nào. Là một người đẹp có nền tảng kiến thức căn bản, việc lựa chọn phong cách thời trang cho riêng mình là điều Ly định hướng dễ dàng. Hoàng Hương Ly chia sẻ: “Hương Ly muốn hình ảnh luôn chuyển động và thay đổi đa dạng và sự theo trào lưu mốt quốc tế, lối ăn mặc luôn là sự tươi mới, phù hợp với mọi hoàn cảnh.


Trong loạt ảnh thời trang vừa mới thực hiện, Hoàng Hương Ly chọn bộ trang phục chất liệu giả da,  thun co giản đa chiều, sắc đen huyền thoại làm nổi bật hình thể. Trang phục dễ dàng tạo dáng, khoe nét đẹp trẻ trung, rất năng động nhưng không kém phần quyến rũ của những phụ nữ thời hiện đại biết chủ bản thân.

Hoàng Hương Ly được biết đến là một người mẫu  đến với con đường người mẫu chuyên nghiệp hơn 3 năm, với vẻ đẹp ấn tượng, thần thái tự nhiên, người mẫu Hoàng Hương Ly đã từng là người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Ngoài ra, nàng người mẫu xinh đẹp còn từng là  agency cung cấp nhân sự.. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với vai trò người mẫu chuyên nghiệp, Hoàng Hương Ly đã từng đoạt nhiều danh hiệu mà bất cứ một người mẫu trẻ nào cũng mong muốn có được như: Top 5 Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016 .  Người đẹp Hình thể 2016, giải đồng KVFF ( Korean - Viet Nam fashion festival Awards).


Với thông điệp gửi đến fans và bạn đọc ngày 8-3 với chủ đề “Phụ nữ năng động luôn làm chủ bản thân” Hoàng Hương Ly gây ấn tượng với nét đẹp khỏe khoắn, cá tính và tạo nên một hình ảnh fashionista cho giới trẻ.


Ngắm nét tươi trẻ đến chất ngất, từ vóc dáng gợi cảm khiến phái đẹp thầm ngưỡng mộ trong loạt ảnh mới chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8-3 của Hoang Hương Ly:

Photo: Jay Nguyễn

Makeup: HuyTuan Nguyen