Hội đồng bình chọn Nana Quách lọt vào top 16 Tài năng sân khấu điện ảnh 2023

Tại đêm bán kết cuộc thi Tài năng sân khấu điện ảnh 2023 vừa diễn ra, mẫu nhí Na Na Quách đã thể hiện xuất sắc tài năng điện ảnh của mình.


Thí sinh nhí Na Na Quách diễn tiểu phẩm tại đêm thi bán kết.

Na Na Quách là thí sinh nhỏ tuổi duy nhất được Hội đồng ban giám khảo bình chọn lọt top 16 tại cuộc thi Tài năng sân khấu điện ảnh năm 2023 này. Với vẻ đẹp măng non rất khả ái, lối diễn xuất đầy bản năng, chân thật và rất có cảm xúc, mẫu nhí mang số báo danh 046 đã hoàn toàn thuyết phục hội đồng bình chọn. Được ban tổ chức giao cho vai diễn trong tiểu phẩm “Kiếp tôi” mẫu nhí Na Na Quách đã khiến Hội đồng giám khảo vô cùng bất ngờ với kiểu nhập vai rất có hồn, lấy cảm xúc của người xem. Là một tài năng nhí, Na Na Quách đã có năng khiếu từ bé. Với thành tích lọt vào top 16, Na Na Quang đang dần trở thành một nhân tố tỏa sáng trong đêm chung kết trao giải  sắp tới. 


Na Na Quách hiện đang theo học trường Tiểu Học Việt Mỹ, quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Ngọc Ánh có nghệ danh Nana Quach, chiều cao 1m35 cân nặng 36 kg.Mẫu nhí Quách Ngọc Ánh sở hữu gương mặt ưa nhìn với nét đẹp nhẹ nhàng, đáng yêu. Chạm ngõ nghệ thuật chưa lâu nhưng Ngọc Ánh đã có nhiều thành tích đáng nể như: lọt Top 30 Tài năng nhí 2022, trình diễn tại Kids International Fashion Week 2022 được tổ chức ở Bangkok, Thái Lan. Bên cạnh khả năng trình diễn, Ngọc Ánh còn có năng khiếu và đam mê với hội họa. Cô bé chia sẻ: "Trong tương lai, con muốn được trở thành một nhà thiết kế tài ba và một họa sĩ lừng danh".