CEO HOÀNG PHI HUYỀN – HÌNH MẪU PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

“Tài năng”, “xinh đẹp” và “thành đạt” là những mĩ từ mà bất cứ người nào tiếp xúc với CEO của thương hiệu mĩ phẩm Huyền Phi cũng nhận xét về người phụ nữ này như vậy.

Là một người phụ nữ còn rất trẻ nhưng Phi Huyền đã chứng tỏ cho rất nhiều người thấy “Tài không đợi tuổi”, và thậm chí còn bất ngờ khi cô là người nắm giữ chức vụ CEO của thương hiệu mĩ phẩm thiên nhiên nổi tiếng: Huyền Phi Comestic


Giống như hàng nghìn các doanh nhân khác khi khởi nghiệp khác, Phi Huyền cũng đi lên từ hai bàn tay trắng. Nhưng điều đáng nói ở đây là khi cô mạo hiểm dấn thân đầu tư vào lĩnh vực mĩ phẩm thiên nhiên – một trong những lĩnh vực có tỉ lệ cạnh tranh cao nhất. Bởi ngày nay, khi con người đã bước qua ranh giới của sự đấu tranh với vấn đề đói nghèo và bước sang thời kì nâng tầm chất lượng cuộc sống, phải ăn thật ngon mặc thật đẹp, thì những ngành nghề hay lĩnh vực liên quan đến dịch vụ càng trở nên rộng lớn và phát triển. Không những thế thì lĩnh vực hay ngành công nghiệp làm đẹp, ngành hóa mĩ phẩm lại “sở hữu” một mạng lưới thị trường với lượng khách hàng khổng lồ. Tâm lí phụ nữ hiện đại không còn là “Sao để mình đẹp?”, mà là “Sao để mình khỏe đẹp mãi?”. Điều đó kéo theo sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong thị trường của ngành hóa mĩ phẩm này. 


Khi xuất phát điểm chỉ với ha bàn tay trắng, niềm yêu thương với việc làm đẹp cũng như đam mê, khao khát đem đến sự trẻ đẹp hoàn mĩ cho tất cả chị em phụ nữ, Phi Huyền đã gây dựng nên một thương hiệu mĩ phẩm thiên nhiên nổi tiếng và nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phái đẹp. Không những thế, Phi Huyền còn là một CEO tiềm năng và tiên phong trong quá trình quản lí cũng như điều hành sản xuất một chuỗi sản phẩm mĩ phẩm thiên nhiên của công ty Huyền Phi Comestic đã làm nức lòng chị em trên cả nước khi sử dụng. 


Như Jack Ma đã nói: “Khi bạn 30-40 tuổi, hãy cố gắng tạo dựng cho mình một thương hiệu riêng để làm giàu cho bản thân. Khi bạn 40-50 tuổi, hãy trao lại cơ hội cho giới trẻ, để họ thụ hưởng kinh nghiệm và làm giàu cho chính họ. Đó mới thực sự là điều lớn lao của một người làm kinh doanh.” Nhưng không chờ đến khi mình bước sang nửa kia của sự thành công, CEO Hoàng Phi Huyền đã làm điều được gọi là thành công lớn lao nhất trong sự nghiệp của mình. Cô đã kết hợp với các chuyên gia kinh doanh để mở ra các chương trình đào tạo dành cho các nhà phân phối, các đại lí dưới quyền về chiến lược kinh doanh cũng như marketing. Đó là một cách trao cơ hội phát triển cho những người trẻ, những người chọn đồng hành cùng cô trên chặng đường mang lại những sản phẩm mĩ phẩm tốt nhất đến cho các chị em phụ nữ. Cùng với các chuyên gia cũng như các cố vấn, chính Phi Huyền cũng là người đứng lớp, trực tiếp giảng dạy và truyền thụ lại những kinh nghiệm, những chiến lược mà bản thân cô đã trải qua trong suốt thời gian ấp ủ và khởi nghiệp. Thực sự là những nỗ lực và thành công đáng ngưỡng mộ của cô Giám đốc trẻ tuổi Hoàng Phi Huyền.

Chỉ với 1 năm ra mắt thị trường, CEO trẻ tuổi và xinh đẹp Hoàng Phi Huyền đã từng bước đưa tên tuổi và khẳng định vị thế của Huyền Phi Comestic trong thị trường hóa mĩ phẩm tại Việt Nam. Hệ thống đại lý cấp 1 và đại lý cấp 2 của Huyền Phi Comestic đã vượt qua con số 1000 nghìn, trải rộng trên khắp cả nước. Cũng không có gì khó hiểu để Huyền Phi Comestic chiếm được nhiều tình cảm của chị em phụ nữ như vậy, đó là nhờ vào sự tâm huyết với nghề và sẵn sàng chia sẻ chiến lược kinh doanh xuất sắc, kinh nghiệm quý báu và cơ hội tỏa sáng dành cho các đại lý của mình, để cùng xây dựng hệ thống đại lý Huyền Phi Comestic phát triển và vững mạnh hơn. 


Hoàng Phi Huyền cho thấy cô là một hình mẫu phụ nữ hiện đại vô cùng lí tưởng của không ít các bạn nữ. Một cô gái trẻ với tham vọng khá lớn, sự bản lĩnh hiếm có, cái tâm làm nghề cùng tầm nhìn phát triển thế hệ mới, chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, chắc hẳn chúng ta sẽ thấy một CEO nữ xinh đẹp, trẻ trung nhưng cũng tài năng hiên ngang đứng cùng với những CEO nổi tiếng khác trên thương trường Việt.

Nếu bạn đang là những người trẻ tuổi, có đam mê với nghề và yêu làm đẹp cho người có thể tìm đến Huyền Phi Comestic để hiểu biết hơn về nghề và cho mình cơ hội để trở thành đại lí xuất sắc nhất nhé.

Chúc các bạn thành công !

Liên Hệ : 

Facebook : https://www.facebook.com/giamcanhuyenxinh/

Email: huyenphi@gmail.com

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HUYỀN PHI

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà Skycity, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:0988 579 179 - 0966 579 179 - 0942 579 179