Kate dẫn hai con vào hàng giảm giá chọn quà Giáng sinh

Bà mẹ ba con đưa George và Charlotte vào cửa hàng The Range mua quà Giáng sinh và xếp hàng chờ thanh toán như những thường dân. 


Kate thanh toán ở quầy thu ngân sau khi chọn mua đồ. Ảnh: The Sun

Theo The Sun, Nữ công tước xứ Cambridge hôm 23/12 khiến nhiều người bất ngờ khi dẫn theo Hoàng tử George và Công chúa Charlotte bước vào bên trong cửa hàng giảm giá The Range ở King’s Lynn, hạt Norfolk, để tìm mua quà Giáng sinh. 

Bà mẹ ba con chọn đầy một xe đẩy gồm nhiều tranh ảnh, sách thiếu nhi và các vật liệu mỹ thuật trước khi đứng xếp hàng chờ thanh toán. 

Kate được cho là đã tranh thủ đi mua quà cho các thành viên hoàng gia trước khi kỳ nghỉ Giáng sinh chính thức bắt đầu. Nữ hoàng Anh rất thích mọi người trong nhà tặng nhau những món quà giản dị, vui vẻ vào đêm Noel.

"Tôi đã phải nhìn đi nhìn lại khi thấy cô ấy. Bạn chắc cũng không nghĩ sẽ nhìn thấy các thành viên hoàng gia đi mua sắm ở The Range đâu", một bà mẹ nói. 


Nhân viên bảo vệ đứng khá xa để Kate và người dân ở cửa hàng cảm thấy thoải mái hơn khi mua sắm. Ảnh: The Sun

Người phụ nữ trên cũng chia sẻ cô chỉ nhận ra Kate sau khi nhìn thấy Hoàng tử George, 5 tuổi, và Công chúa Charlotte, 3 tuổi. 

"Tôi nhận ra Hoàng tử George đang nắm tay mẹ Kate, còn Công chúa Charlotte thì cài một chiếc nơ đỏ trên tóc. Các nhân viên bảo vệ của họ đứng khá xa vì thế cả ba mẹ con trông cũng như bất cứ một gia đình nào khác đang tranh thủ mua sắm đồ Giáng sinh giảm giá vào phút chót. Khi Kate đến quầy thu ngân, tôi đã lấy hết can đảm để đề nghị cô ấy chụp cùng mẹ con tôi một bức ảnh, nhưng cô ấy từ chối rất lịch sự. Kate giải thích chỉ đang tranh thủ đi mua sắm Giáng sinh một chút thôi", người mẹ tiếp tục chia sẻ. 

Nữ công tước xứ Cambridge đã mua nhiều quà tại cửa hàng The Range đến mức các nhân viên bảo vệ phải tìm thêm mấy xe đẩy cho cô để đồ. 


Chuỗi cửa hàng bán lẻ The Range có tổng cộng 160 cơ sở ở Anh và Ireland. Ảnh: Google Maps


Hướng Dương

Theo Ngoisao.net