Khai trương phòng khám siêu âm sản khoa Minh Ngọc

Lần đầu tiên tại Quảng Ngãi, Phòng khám sản khoa tư nhân Minh Ngọc đầu tư công nghệ siêu âm studio với dòng máy Voluson E10 hiện đại mang lại nhiều tiện ích giúp cho phụ nữ có thai kỳ an toàn, khỏe mạnh.
Với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mẹ và bé ngay từ khi mang thai, Phòng khám siêu âm sản khoa Minh Ngọc cung cấp dịch vụ siêu âm thai 5D, mang lại hiệu quả hình ảnh rõ nét, chân thực, đặc biệt có thể giúp bác sĩ phát hiện và chẩn đoán sớm, chính xác nhất các dị tật của thai nhi từ những tuần thai đầu tiên. Ba mẹ cũng sẽ được nhìn ngắm thế giới quan vô cùng sinh động của con yêu trong bụng mẹ thông qua máy siêu âm 5D tiên tiến nhất hiện nay.

Siêu âm thai 5D là sự kết hợp các ưu điểm của nhiều thế hệ siêu âm, giúp chẩn đoán, phát hiện sớm và chính xác hơn các dị tật của thai nhi, thậm chí ngay từ những tháng đầu tiên của thai kỳ. Thay vì những hình ảnh ghi nhận được ở các loại máy siêu âm khác, ba mẹ có thể nhìn thấy cụ thể, chi tiết một cách rõ ràng từng hành động nhỏ như nhăn mũi, nhếch mép, cử động ngón tay… của bé yêu. Hình ảnh bé nhào lộn, chơi đùa trong bụng mẹ cũng được thể hiện một cách rõ ràng, sinh động. Máy siêu âm 5D còn mang đến những chất lượng về kỹ thuật chẩn đoán về hình thái, cấu trúc và dị tật thai nhi một cách chính xác và sớm nhất.

Bác sĩ Chuyên khoa I Hà Tấn Ngọc, Phụ trách Phòng khám sản khoa tư nhân Minh Ngọc cho hay sau nhiều năm ấp ủ, gia đình quyết định đầu tư công nghệ siêu âm studio với dòng máy Voluson E10 đáp ứng nhu cầu siêu âm sản khoa cho phụ nữ địa phương.

“Phòng khám đặt mục tiêu hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người mẹ có thai kỳ, an toàn. Phụ nữ trễ kỳ kinh nguyệt có thể đến siêu âm. Đến với phòng khám, bà bầu sẽ được y, bác sĩ tư vấn miễn phí về dinh dưỡng thai kỳ, sức khỏe sinh sản. Kết quả siêu âm, nhân viên y tế sẽ gửi trực tiếp qua Zalo, Facebook”, bác sĩ Ngọc chia sẻ.


Siêu âm là kĩ thuật cận lâm sàng hiệu quả nhất để có thể xác định vị trí, sự phát triển và đặc biệt là các dị tật hình thể của thai nhi. Với sự cải tiến không ngừng của khoa học kĩ thuật, công nghệ siêu âm studio với dòng máy Voluson E10 đã cho hình ảnh sắc nét giúp bác sĩ đưa ra các chỉ định phù hợp nhất cho từng sản phụ.

Sản phụ Võ Huỳnh Thúy Vy (ngụ TP Quảng Ngãi) cho hay mình đến khám siêu âm ở phòng khám bác sĩ Hà Tấn Ngọc cảm thấy yên tâm vì hình ảnh rõ nét hơn nhiều so với một số phòng khám siêu âm ở miền Trung. Ngoài ra đến siêu âm tại đây, em được bác sĩ Ngọc nhiệt tình tư vấn miễn phí về dinh dưỡng thai kỳ, sức khỏe sinh sản.

Còn ông Bạch Hải Long, Chuyên gia Quản lý dòng sản phẩm Voluson ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Tập đoàn quốc tế Ge Healthcare, cho hay máy siêu âm Voluson là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ về siêu âm sản phụ khoa, nơi cho ra đời những công nghệ chắp cánh cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản trên toàn thế giới. Voluson E10 là hệ thống hiện đại tối tân nhất toàn cầu, được các giáo sư và bệnh viện đầu ngành trên thế giới sử dụng để nghiên cứu và phát hiện ra các ca dị tật phức tạp của thai nhi. Từ nay các mẹ không phải ra nước ngoài để chăm sóc thai kỳ trên các trang thiết bị hiện đại vì nay đã có thể dễ dàng trải nghiệm tiêu chuẩn chăm sóc quốc tế tại phòng khám Minh Ngọc.


Với thiết kế tinh vi, công nghệ nâng cao, sử dụng dễ dàng, máy siêu âm Voluson E 10 với công nghệ chụp studio có thể đánh giá sớm các giai đoạn của thai kì, nhất là đánh giá chức năng tim của thai nhi. Dựa trên sự hiển thị cắt lớp khối sẽ giúp xây dựng lại hình ảnh khối tim thai nhi và giúp bác sĩ thăm khám lâm sàng toàn diện hơn. Ngoài ra, công nghệ chụp studio sẽ chẩn đoán dị tật hình thể thai nhi sớm hơn, các bất thường trong giai đoạn phát triển thai nhi được rõ ràng hơn.


Đây là công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới phục vụ trong siêu âm sản khoa lần đầu tiên được triển khai tại cơ sở y tế tư nhân.

Phòng khám sản khoa Minh Ngọc số 74 Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi. Các bà bầu có thể tìm hiểu thêm trang Fanpage Siêu âm thai- 5D Hà Tấn Ngọc hoặc liên hệ số điện thoại: 0934822727 , bác sĩ Hà Tấn Ngọc để được tư vấn cụ thể.