Khánh Linh lấy được chỉ số “vàng” từ một cô gái dư cân bằng nghị lực

Với vẻ đẹp khả ái, làn da trắng tuyết, người mẫu Khánh Linh đang là một hình ảnh người đẹp được săn đón từ các cuộc thi nhan sắc.


Người đẹp Khánh Linh đến từ quê lúa Thái Binh, từng là học sinh chuyên Toán- Tin, sau khi tốt nghiệp phổ thông, Khánh Linh thi đỗ vào Trường Đại học kinh tế quốc dân.


Sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, Khánh Linh đang lọt vào tầm ngắm của các cuộc thi sắc đẹp. Là một cô gái có đầy nghị lực, có thể nói sống trong gia đình có bố mẹ là công chức nhà nước, với đồng lương ít ỏi và thiếu thốn, anh trai cũng làm công chức nhà nước với tiền lượng đủ sống... Khánh Linh không mơ ước có một ngày sẽ trở thành người mẫu.. Ít ai biết được Khánh Linh trước kia là một cô gái quá khổ. Cô từng bị bầu Hòa từ chối quản lý và đào tạo vì thân hình dư cân.


Có nghị lực sống và biết vượt qua khó khăn để chiến thắng bản thân, Khánh Linh đã quyết tâm lấy được chỉ số “vàng”. Chỉ trong một thời gian ngắn, cô đã giảm hơn chục ký lô gam để sở hữu một thân hình thon gọn quyến rũ và vòng eo con kiến vô cùng xinh đẹp. Bản thân bầu Hòa cũng là người bất ngờ trước sự thay đổi ngoạn mục của Khánh Linh khi quyết tâm dấn thân vào showbiz Việt. Hiện tại Khánh Linh đang tập trung xây dựng hình ảnh và hoàn thiện nhan sắc để chính thức đăng ký vào các cuộc thi hoa hậu đang chào đón.