Không ngừng đầu tư vào kiến thức, Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần nhận giải top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

Có thể nói với sự nỗ lực và cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày, doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần đã cùng doanh nghiệp của mình liên tiếp gặt hái nhiều thành công mới. Ngày càng khẳng định về sự đầu tư hình ảnh, trau chuốt trong từng khoảnh khắc xuất hiện trước công chúng, Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần đã để lại dấu ấn nổi bật khi nhận giải Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài vừa diễn ra tại Nhà hát lớn Tp. Hồ Chí Minh đêm 08/06/2022.


Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần hiện đang đảm nhiệm vai trò CEO của Công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện và Du Lịch Bờ Cát Vàng, Công ty TNHH Bờ Cát Vàng Land. Founder  - CEO Cộng Đồng CLB Doanh Nhân 3 Miền, CEO Tạp Chí Golbal Women.Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần không chỉ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mà còn nổi bật với nhiều hoạt động xã hội cộng đồng ý nghĩa. Nữ CEO còn được biết tới là người đẹp nhân ái, cô thường tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà Bình Thuận cùng nhiều tỉnh thành để chia sẻ bớt khó khăn cho người nghèo.
Trong năm 2021, vượt qua khó khăn do đại dịch Covid, nữ doanh nhân đã gặt hái nhiều thành công mới, trong đó có việc thành lập CLB CEO Doanh nhân Ba Miền. Ngoài ra, nữ CEO trẻ khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chuyên đầu tư, tư vấn các dự án bất động sản tại Bình Thuận.


Với tính cách phóng khoáng, quảng giao, ham học hỏi và kết nối, doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần còn là thành viên của nhiều CLB, Hiệp hội như: CLB nữ Doanh nhân Bình Thuận, Hiệp hội doanh nhân trẻ và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận, Hiệp hội Du lịch Bình Thuận, thành viên mạng lưới Happy Women Net Work, Wlin Việt Nam – Wlin Golbal Leader Network, CLB Doanh Nhân Sài Gòn….


Nói về công việc, nữ doanh nhân từng chia sẻ: “Đừng quên đầu tư vào kiến thức của bản thân, hãy đi đây đó và không ngừng trải nghiệm để học hỏi, va chạm thật nhiều để có được vốn sống phong phú cho chính mình. Khi còn trẻ, tài sản của bạn là thời gian, năng suất và giá trị để cống hiến thì hãy làm việc hết mình để tạo ra nguồn lực dồi dào khi về hưu”.Lễ tôn vinh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” là chương trình thường niên do công ty Cổ phần Trường Sơn Media phối hợp cùng công ty Truyền thông Hoa Dã Quỳ thực hiện được 3 năm 2016-2017-2018. Từ lần đầu tổ chức, chương trình đã nhận được sự ưu ái của truyền thông, sự tín nhiệm của cộng đồng doanh nhân và niềm tự hào từ những người đạt giải.

Và sau 3 năm vắng bóng, chương trình đã quay trở lại cùng cộng đồng doanh nhân vào ngày 08/06/2022 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Được sự cho phép của Sở Văn hóa Thể thao TP Hồ Chí Minh, sự chỉ đạo và xét duyệt của Viện khoa học nghiên cứu Nhân tài Nhân lực, Hội đồng cố vấn Kết nối Doanh nhân và Ban biên tập ấn phẩm Phụ nữ Toàn cầu, công ty Cổ phần Trường Sơn Media tổ chức buổi lễ Tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc - Tâm - Tài lần thứ 4 năm 2022.


Lễ tôn vinh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” được xem là chương trình có ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam trong và ngoài nước, nhằm tôn vinh những người phụ nữ bản lĩnh và thành công trên các lĩnh vực: kinh tế, nghệ thuật, vì cộng đồng…


Lòng nhân ái, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội đang tạo nên sức mạnh mềm thực sự để những doanh nghiệp do nữ doanh nhân làm chủ tạo đột phá trong tương lai. Sức mạnh ấy cùng với bản lĩnh, trí tuệ của doanh nhân nữ được rèn luyện qua khó khăn sẽ tạo ra nguồn cảm hứng, mang lại năng lượng tích cực cho nữ giới trong giai đoạn hiện nay.