LẠI MINH QUYỀN – ĐEO ĐUỔI ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH NHÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG

Gần đây, trong lĩnh vực thời trang xuất hiện khá nhiều những gương mặt trẻ. Đột phá trong ý tưởng, sáng tạo trong thiết kế, đầu tư mạnh cho những chất liệu mới... những NTK thời trang trẻ đang nỗ lực đeo đuổi đam mê và khát vọng cống hiến cho ngành thời trang Việt. 


Lại Minh Quyền với hình ảnh trẻ trung

Quê ở Bảo Lộc, Lâm Đồng, hiện đang là du học sinh trường đại học Ramkhanheng ngành Quản trị Kinh doanh, Thái Lan, Lại Minh Quyền đã và đang tạo nên những bước đi đầu tiên trên con đường khởi nghiệp với nghề thiết kế thời trang. Đây cũng là giải pháp tích cực để sử dụng thời gian có hiệu quả nhất trong tình hình dịch bệnh kéo dài. 

Trên thảm đỏ, trên sân khấu một số sự kiện của doanh nghiệp và ngành giải trí, khán giả bắt đầu quan tâm đến một số bộ cánh thời trang của NTK trẻ. Số lượng khách hàng, fan yêu mến ngày càng tăng trên nền tảng Tiktok và Facebook mang tên Lại Minh Quyền. Những mẫu thiết kế mới khi vừa hoàn thành, đã nhanh chóng được đặt hàng khi vừa xuất hiện. 


Những sản phẩm thời trang được ưa chuộng của Lại Minh Quyền

Sản phẩm thời trang của anh tập trung vào thể loại váy, đầm và đặc biệt là dạ hội. Với năng khiếu sẵn có, kết hợp với cách tư duy sáng tạo, kỹ năng tiếp cận, khám phá và chọn lọc những tinh tế của xu hướng thời trang đương đại, Lại Minh Quyền thường đề xuất những form dáng mới, cách thiết kế mang đậm chất thanh lịch của Tây Âu hoà quyện với sự đằm thắm, dịu dàng của phụ nữ Việt Nam. Do vậy, những bộ cánh thời trang như: đầm dạo phố, dạ hội dự tiệc do anh thiết kế thường được chị em phái đẹp và giới trẻ ưa chuộng vì hiệu quả tôn lên vẻ đẹp về vóc dáng và phong cách. 


Chia sẻ về việc quyết định chọn lựa ngành thời trang và nghề thiết kế thời trang, Lại Minh Quyền cho biết: 

“Từ nhỏ, tôi yêu thích và say sưa với việc vẽ lên những mẫu thời trang, dù chưa có khái niệm gì về ngành này. Trong quá trình du học tại Thái Lan, nhà trường tổ chức một hoạt động ngoại khóa là cuộc thi về thiết kế thời trang dành cho sinh viên, tôi quyết định tham gia và được một cô giáo là thành viên ban giám khảo khen ngợi về ý tưởng sáng tạo. Từ đó, ngọn lửa đam mê thiết kế thời trang đã bừng cháy trong tôi, tôi quyết định đăng ký học thêm sau giờ học chính quy về lĩnh vực này. Hiện tại, tôi vẫn đang nỗ lực vừa học vừa làm, vừa trải nghiệm thực tế để sớm bước đi vững vàng trên con đường trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.” 


Bộ cánh thời trang Biến tấu mùa xuân. Model: Lý Kim Thảo

Được biết, NTK trẻ Lại Minh Quyền đang xây dựng một dự án về thời trang với định hướng hiện đại trên quan điểm bảo vệ phát huy những giá trị ngành thời trang của nước nhà. Anh chọn đối tượng tuổi trẻ để đầu tư ý tưởng thiết kế. “Tôi mong muốn và tâm huyết cho ra đời những bộ sưu tập thời trang để phục vụ nhu cầu của giới trẻ, với phong cách hiện đại, năng động, phù hợp với môi trường làm việc và vẫn tạo nên được sức thu hút và cảm xúc thẩm mỹ.” Lại Minh Quyền chia sẻ.

Cùng ngắm những bộ cánh thời trang của NTK Lại Minh Quyền: 

 

 

  

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0902 322 200 để được NTK trẻ Lại Minh Quyền tư vấn về cách chọn thời trang phù hợp. 

Hải Linh