Lấy nhầm chồng về làm đĩ, trai bao khiến cô gái ân hận hết đời

Loading...

Chiều nóng thế là ra Cafe ngồi tí cho mát thì gặp cảnh một anh hai chị cùng nhau đi vào và ngồi xuống 1 cái bàn. Anh kia quay sang 1 chị (chắc là vợ) bảo là:”Thôi em ơi! Về nhà rồi nói chuyện”. Chị vợ bảo :”Nhà phải chỗ để tao nói chuyện với loại như mày”. 3 người ngồi im gọi, chị vợ mạnh dạn gọi 3 cốc nước cam ra. 2 người kia chỉ ngắm. Chị vợ uống phát hết cốc luôn. Xong bắt đầu nói với anh chồng, vẻ mặt bình thản vãi chuởng.

“Anh ạ, người ta bảo lấy đĩ về làm vợ, không ai lấy vợ về làm đĩ, nhưng tao trước khi làm vợ mày cũng không làm đĩ, giờ tao với mày 2 mặt con, tiền nuôi con không đủ tao cũng không làm đĩ. Trước khi tao lấy mày, mày ngủ với bao nhiêu con tao quan tâm. Nhưng tao không lấy chồng về cho chồng đi làm đĩ. Mà ví dụ cuộc sống khó khăn quá, mày thương vợ thương con mày đi làm đĩ thì mày phải mang tiền về chứ. Sao mày lại toàn lấy tiền mua sữa, mua quần áo, sách vở của con đi cho đĩ thế à?

Tao hiểu ngày xưa mẹ mày chắt chiu từng đồng cho mày ăn học 12 năm phổ thông rồi lại 5 năm đại học mà sao mày ngu thế hả chồng. Con sắp thi học kỳ, mày phải để tiền bồi dưỡng cho con đi học thêm, cho con ăn uống chứ. Mày phải làm cho nó khôn hơn mày để sau này nó không đi đánh đĩ như mày chứ. Người ta đi đánh đĩ thì người ta khôn mang tiền về, mày đi đánh đĩ thì toàn mang tiền đi là sao thế?”

- ts - Lấy chồng về làm đĩ

Ảnh minh họa

Xong quay sang nhân vật thứ 3 :”Em thấy chị nói có đúng không? Em đi đánh đĩ với chồng chị em còn biết mang tiền về thế mà em thấy thằng chồng chị nó có ngu không? Mà chị còn chưa biết em có học cao bằng nó hay không nữa đấy!”

Xong lại nói với chồng :”Thôi! tao về đón con, còn mày giải quyết với con đĩ này cho xong đi. Nhà sắp phải nộp tiền nước, tiền mạng, tiền điện đấy. Rồi cảm thấy muốn đi đánh đĩ, không muốn ở yên ổn với mẹ con tao nữa thì bảo để tao viết đơn cho mà kí. Chứ tao lấy đĩ về làm chồng, không lấy chồng về làm đĩ.”

“Em ơi, em lấy tiền vừa đánh đĩ ra trả tiền nước hộ chị nhé! Mà uống hết đi không phí em nhé!”
Nhìn 2 con người kia tái mét cả mặt vào luôn… chắc tí về phải cầm giấy bút chạy theo chị này để học cách chửi chồng mới được!
Nguồn: giaitripbn.com

 Xem thêm : “Yêu” nhiều lần có khiến “cô bé” rộng ra?

Rất nhiều chị em kiên quyết giữ trinh trắng cho đến phút cuối vì sợ khi đã làm chuyện ấy nhiều lần trước hôn nhân thì âm đạo sẽ rộng ra và kết quả là mất người yêu chỉ vì “cái ấy”. Bài viết sau sẽ làm sáng tỏ nỗi lo khó nói này.

Các quan niệm về sự thay đổi của âm đạo đã bị làm sai lệch và thêm thắt nhiều. Theo đó, người ta tin rằng:

– Âm đ.ạo chưa bóc tem sẽ rất chật.

– Âm đ.ạo đã qua sử dụng sẽ giãn ra.

– Quan hệ thường xuyên càng làm âm đ.ạo giãn rộng.

– Việc sinh nở và sinh thường khiến âm đạo giãn còn rộng hơn nữa và vĩnh viễn không thể co lại.

Những điều này theo các chuyên gia là vừa đúng mà vừa sai.

Rất nhiều phụ nữ trẻ chưa hiểu rõ về tài sản quý giá của mình.

Âm đ.ạo vẫn khép kín dù trải qua nhiều lần “yêu”

Tưởng tượng bạn lấy một chiếc khăn mặt cuộn tròn và nhét vào một chiếc tất dày rồi dùng hai bàn tay ép lại. Chiếc tất là âm đạo, chiếc khăn là những nếp gấp của thành âm đạo và hai tay là cơ sàn chậu bao bọc âm đ.ạo.

Các nếp gấp trên thành âm đạo có độ đàn hồi rất cao, giống như chiếc đàn phong cầm hay miệng của bạn. Làm thử thế này: kéo hai khóe miệng hướng về mang tai rồi thả ra, bạn thấy điều gì xảy ra? Miệng của bạn nhanh chóng khép lại như ban đầu vì các mô miệng rất đàn hồi. Có kéo miệng 100 lần thì vẫn thế. Không có chuyện miệng bị giãn rộng và cũng không ai biết bạn vừa co kéo chiếc miệng của mình.

Âm đạo cũng vậy. Khi không làm việc (tất không quan hệ hay có cảm giác hưng phấn), các mô âm đạo khép kín như một chiếc đàn phong cầm đóng chặt. Sự lo lắng càng khiến toàn thể bắp thịt trong âm đạo siết chặt hơn. Khi phụ nữ hưng phấn, cơ âm đ.ạo sẽ thư giãn được phần nào. Về mặt sinh học, điều này hóa ra lại rất hợp lý. Sự giãn nở của âm đ.ạo giúp chuyện “yêu” cũng như sinh sản trở nên dễ dàng.

Âm đạo có độ đàn hồi cao giống như chiếc đàn phong cầm.

Tuy nhiên, việc âm đ.ạo bị kích thích không khiến khoảng trống trong âm đ.ạo phình ra quá nhiều, giống như ruột chiếc tất vậy. Cụ thể, bên trong âm đ.ạo sẽ thay đổi tương tự như từ một nắm tay chặt thành một nắm tay lỏng lẻo đủ để nhét một hoặc hai ngón tay.

Nếu âm đ.ạo quá chật trong suốt quá trình “yêu”, nghĩa là người phụ nữ không cảm thấy hứng thú với chuyện quan hệ hoặc nàng chưa được kích thích đủ lâu để các cơ bắp trong âm đ.ạo thư giãn cho việc “yêu”. Người phụ nữ cần ít nhất 30 phút dạo đầu thì việc đưa “cậu bé” vào mới thoải mái. Vậy nên cách tốt nhất để nới lỏng một âm đ.ạo chật là kéo dài màn dạo đầu. Chàng nào cứ “cắm mặt” đẩy “cậu bé” vào khi “cô bé” chưa tiết đủ chất nhờn, đó là người non kinh nghiệm.

Sau khi giãn nở trong quá trình “yêu”, các cơ âm đ.ạo sẽ tự nhiên co lại như ban đầu. Việc “yêu” không khiến âm đ.ạo thay đổi kích thước. Quá trình giãn ra rồi co lại này xảy ra liên tục chứ âm đ.ạo không bị giãn vĩnh viễn, dù phụ nữ có quan hệ thường xuyên đến đâu.

Âm đạo giãn nhiều nhất là trong quá trình sinh con, như chiếc đàn phong cầm được kéo căng hết cỡ. Câu hỏi đặt ra là sau khi sinh, âm đ.ạo có co lại hoàn toàn như lúc đầu không? Câu trả lời là có, chí ít ở phụ nữ trẻ trong độ tuổi đầu 20. Trong vòng sáu tháng sau sinh, âm đ.ạo của phụ nữ trẻ sẽ se sít lại như thuở ban đầu.

Âm đ.ạo giãn nở nhiều nhất trong quá trình sinh con

Tuy nhiên, giả sử bạn kéo cao su thật căng và duy trì trạng thái đó đủ lâu, cao su sẽ mất tính chất đàn hồi và không co lại hoàn toàn nữa. Điều này có thể xảy ra với phụ nữ khi sinh con nhiều lần. Các cơ âm đ.ạo của họ mệt mỏi và không co lại hoàn toàn nữa. Tuổi tác cũng khiến cơ âm đạo yếu đi. Cho dù phụ nữ đã sinh con hay chưa, khi họ càng nhiều tuổi, âm đạo của họ càng trở nên lỏng lẻo.

Ngày nay, nhiều phụ nữ trì hoãn việc sinh con sau tuổi 30, thậm chí là 40. Kết hợp những gánh nặng của việc sinh con và hậu quả của tuổi tác, âm đạo không thể nào se khít được nữa. Nhiều phụ nữ sau tuổi 30 dù chỉ sinh một con thì âm đạo vẫn có hiện tượng lỏng lẻo. Đối với âm đạo lỏng lẻo, bạn nên “yêu” với tư thế người nam ở trên. Khi cậu bé vào trong, bạn khép đùi vào, giúp âm đạo hẹp hơn.

Phương pháp thu hẹp âm đạo phổ biến hiện nay là tập luyện Kegel. Phương pháp này không tác động đến cơ âm đạo mà sẽ giúp củng cố cơ sàn chậu bao bọc âm đ.ạo, đó chính là đôi tay kiềm giữ chiếc tất. Tuổi tác và việc sinh nở khiến cơ sàn chậu mệt mỏi, giống như đôi tay mệt mỏi sẽ không thể siết chặt chiếc tất và khăn mặt bên trong. Tập luyện Kagel có thể giúp cải thiện tình trạng này.

Theo Bạc Băng/Tiếp Thị Gia Đình

Xem thêm : Đàn ông và phụ nữ, ai ngoại tình nhiều hơn?

Đã có khá nhiều nghiên cứu, khảo sát về tình trạng ngoài vợ ngoài chồng trong xã hội ngày nay. Dù nhiều người vẫn giữ ý nghĩ ngoại tình là việc của đàn ông, những con số thực có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Quan điểm đàn ông ngoại tình khiến nhiều người quên đi điều còn quan trọng hơn: Lý do nào dẫn tới điều ấy? Và có phải chỉ đàn ông trong những gia đình không hạnh phúc mới ngoại tình?

Vài khảo sát cho thấy 70% nam giới thừa nhận họ đã từng phản bội bạn đời. Nhưng ở phía bên kia, con số phụ nữ ngoại tình cũng là 60%. Khảo sát khác thì cho kết quả tương đương 10%-20% ở cả nam và nữ. Càng ngày con số này càng tiến lại gần nhau. Một nghiên cứu mới tại Trường ĐH Indiana cho thấy 20% người từng phản bội bạn đời ở cả hai giới.

Con người bị ràng buộc bởi những nhu cầu vật chất, tinh thần và kể cả thể xác. Nam và nữ đều có nhu cầu này, tuy nhiên nam giới thường có xu hướng muốn thêm chứ không muốn bớt do bản năng truyền giống ngàn xưa. Do đó họ bị thôi thúc tìm thêm nhiều bạn tình khác nhau, nhu cầu lan tỏa sự hấp dẫn tới người khác dù đã kết hôn.

Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại và quá trình bình đẳng giới ngày nay, khi con người tự do lựa chọn bạn đời dựa trên tình yêu, cả nam và nữ đều có cơ hội tiếp xúc, lựa chọn nhiều đối tượng khác nhau. Và từ đó, tỉ lệ ngoại tình của cả hai giới đã bắt đầu bị san bằng.

Với nam giới, nhiều người nghĩ hoặc tự nói rằng họ ngoại tình vì hôn nhân không hạnh phúc. Tuy vậy, nghiên cứu khoa học lại chỉ ra ngay cả khi yêu vợ sâu đậm và hạnh phúc trong hôn nhân nhưng đời sống tình dục không được thỏa mãn, người đàn ông vẫn có nhu cầu tìm vui bên ngoài. Mong muốn này có khi vượt qua cả sự quan trọng của tình yêu, hôn nhân với họ.

Đàn ông cũng có quan điểm khác phụ nữ về chuyện quan hệ ngoài hôn nhân. Họ ngoại tình vì một mục đích cụ thể nào đấy (ví dụ chuyện ấy) nhưng hầu như không nghĩ đến việc sẽ thay đổi hôn nhân hiện tại. Họ có thể sử dụng bất cứ phương cách nào và quan hệ với một người mà họ chọn ra, không nhất thiết phải có tình cảm.

Trong khi đó, phụ nữ lại có xu hướng tìm kiếm quan hệ tình cảm thực sự chứ không chỉ đơn thuần thể xác. Họ mong muốn tìm kiếm sự quan tâm mà họ không có trong hôn nhân hiện tại. Chuyện ngoại tình của phụ nữ thường không tự chủ và hiếm khi được tính toán sẵn. Nhưng cũng chính vì thế mà nó khá nguy hiểm vì họ luôn nghĩ chuyện ấy là thật chứ không đùa.

Hiểu rõ nguyên do và nhu cầu của cả hai giới có thể giúp bạn giảm thiểu được nguy cơ đổ vỡ. Để tránh nam giới ngoại tình, không thể lơ là chuyện gối chăn. Và để giữ tình yêu của vợ, không có gì khác hơn phải cho nàng tình yêu ấy. Những bất mãn nhỏ có thể gom góp thành đống lửa lớn bất cứ khi nào.

Không ai có thể ỷ y rằng bạn đời của mình sẽ hoàn toàn không có nguy cơ ngoại tình. Do đó, hôn nhân cần cả hai phía để xây dựng, thay vì nỗ lực và sự chịu đựng của một bên như nhiều người lầm tưởng trước đây.

Theo Thảo My
Pháp luật TPHCM

error: Content is protected !!