Lê hồng Ngọc Cẩm: Bà chủ chuỗi hàng tiêu dùng danh tiếng trên thị trường Việt

Để có được niềm tin yêu của khách hàng, Lê Hồng Ngọc Cẩm – bà chủ chuỗi hàng tiêu dùng danh tiếng trên thị trường Việt đã trải qua nhiều khó khăn thử thách. Mỗi khó khăn, thử thách đi qua đều để lại trong lòng bà chủ hàng tiêu dùng những kỷ niệm khó phai. Lê Hồng Ngọc Cẩm – thương hiệu hàng tiêu dùng được mệnh danh có tiếng trên thị trường Việt đang nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng. Có được sự yêu mến đó, Lê Hồng Ngọc Cẩm cho biết bản thân cùng các cộng sự đã phải mất khá nhiều thời gian tìm tòi, nghiên cứu các dòng sản phẩm để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tối đa nhất. 


Anh Trung Thu (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đi làm văn phòng nên thời gian cũng hạn chế để có thể trực tiếp đi mua sắm đồ gia dụng cho gia đình. Chính vì vậy, tôi đã đặt mua nhiều vật dụng cho vợ đang bận chăm con nhỏ như: Bộ nồi, khăn lau bếp, bàn chải đánh răng Hàn Quốc… từ Lê Hồng Ngọc Cẩm. Bản thân tôi rất hài lòng vì sản phẩm mà thương hiệu Lê Hồng Ngọc Cẩm giới thiệu, mang đến cho khách hàng vừa đẹp, rẻ lại siêu bền. Tôi đã trở thành khách hàng thân thiết của thương hiệu hàng tiêu dùng này”. 


Trong khi đó, nhiều người tiêu dùng khác cũng đã tìm đến với Lê Hồng Ngọc Cẩm thông qua facebook cá nhân: “Giờ không mấy ai còn trực tiếp ra ngoài mua hàng nữa mà đặt hết qua mạng, đặt qua mạng thì cần một hàng uy tín và tôi đã tìm thấy Lê Hồng Ngọc Cẩm. Cách bán hàng tận tâm, đóng gói hàng vận chuyển cẩn thận đã giúp cho tôi yên tâm, thích thú khi đặt mua các mặt hàng gia dụng như nồi, xoong, chảo, mỹ phẩm, nước hoa…”. 


Theo chia sẻ của Lê Hồng Ngọc Cẩm – bà chủ chuỗi hàng tiêu dùng danh tiếng trên thị trường Việt, các mặt hàng của mình có trên thị trường 3 năm. 3 năm xây dựng và phát triển đến nay các sản phẩm mà Lê Hồng Ngọc Cẩm phân phối đã có mặt trên khắp gian bếp, phòng khách, bàn trang điểm của các gia đình Việt trên khắp cả nước. 


Chúng tôi luôn cảm thấy mình may mắn khi có sự yêu mến, đồng hành của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Hy vọng rằng trong tương lai Lê Hồng Ngọc Cẩm vẫn sẽ là thương hiệu hàng tiêu dùng được nhiều người lựa chọn”, bà chủ thương hiệu này chia sẻ. 

Các loại mặt hàng tiêu dùng có mặt tại thương hiệu Lê Hồng Ngọc Cẩm

Truy cập thêm fanpage https://www.facebook.com/Ngoccamgiasi/ để biết thêm thông tin chi tiết. 

Hoặc gọi hotline: 098 403 33 85.