Lộ ảnh bầu đẹp gợi cảm của Hoa hậu Đan Vy

Khi đang ở những tháng cuối của thai kỳ, Hoa hậu phụ nữ toàn cầu tại Mỹ gây bất ngờ cho công chúng khi tung bộ ảnh bầu đẹp mượt mà, vô cùng gợi cảm.


Hoa hậu Đan Vy gợi cảm và tinh khôi trong hình ảnh bà mẹ bầu hiện đại

Bộc bạch về ý tưởng táo bạo này, nàng hoa hậu, xướng ngôn viên xinh đẹp nói: Đan Vy muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bà mẹ thời mang bầu, thiên chức được làm mẹ, ghi lại khoảnh khắc đẹp thời mang thai của phái đẹp là cách Đan Vy quyết định thực hiện bộ ảnh này. Mọi người thường có thói quen dấu hình ảnh khi mang bầu, cho rằng mang bầu sẽ không còn đẹp, đường cong phái đẹp sẽ biến mất... Nhưng không đúng, bà mẹ bầu có sức hấp dẫn và vẻ đẹp riêng... Là phụ nữ khi lập gia đình, được mang bầu là một niềm hạnh phúc, là phước phần mà thượng đế ban cho chúng ta. Chính vì thế, không phải ai cũng được toại nguyện hưởng phước phần của mình. Lưu lại những khoảnh khắc khi mang bầu là cách lưu lại những hình ảnh đẹp, ký ức đẹp để sau này khi thiên thần ra đời, con cái sẽ hiểu được niềm vui, hạnh phúc và tình cảm của mẹ sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau. 

 


Hình ảnh đẹp đầy cảm xúc của hoa hậu Đan Vy trong bộ áo ngủ gợi cảm

Khi biết ý định thực hiện bộ ảnh bầu trong thời thai nghén, ông xã Đan Vy đã đồng lòng ủng hộ. Anh ấy là người truyền thêm ý tưởng, góp ý thêm cho Đan Vy để mình lên kế hoạch cụ thể, những cảm xúc ngọt ngào nhất để hôm nay Đan Vy có bộ ảnh tặng bạn đọc.


Có thể nói, khi bộ ảnh lần đầu được phát họa,  những bức ảnh đầu tiên đã làm mình sung sướng đến nao lòng. Mình cũng không ngờ lại thực hiện được những ước nguyện của mình. Niềm vui nhân đôi khi ông xã cùng đồng hành với Đan Vy khi thực hiện hình ảnh này

 

Hoa hậu Đan Vy còn con gái lớn đẹp như thiên thần, hoa hậu rất yêu thương cô con gái lớn của mình

Với cách biểu đạt cảm xúc vô cùng chân thật, nét diễn tự nhiên và theo tâm trạng của bà mẹ bầu, Hoa hậu Đan Vy đã tạo nên những hình ảnh vô cùng gợi cảm. Nét rạng ngời trong cảm xúc, sự tự nhiên trong biểu cảm... Đó chính là hình ảnh gây thương nhớ cho các bà mẹ bầu.


Với thông điệp: “Hãy lưu lại hình ảnh đẹp, và nét ngọc ngà của phụ nữ trong thời kỳ thai kỳ là cách phái đẹp truyền năng lượng, cảm xúc khi được làm thiên chức của một người mẹ”

Hoa hậu Đan Vy đoạt danh hiệu Hoa hậu phụ nữ toàn cầu tại Mỹ năm 2017. Trước khi đoạt danh hiệu này, người đẹp từng được biết đến là một xướng ngôn viên xinh đẹp, hoạt ngôn của một kênh truyền hình tại bắc Califonia- Hoa Kỳ.

Sau gần một năm đăng quang hoa hậu, Đan Vy đã lập gia đình với một doanh nhân trẻ. Mặc dù ổn định và hạnh phúc tràn ngập khi lập gia đình, người đẹp được ông xã hết mực yêu thương, nhưng Đan Vy vẫn giữ ổn định công việc là xướng ngôn viên của mình trên truyền hình. Theo Đan Vy, cô muốn trở thành một phụ nữ độc lập không phụ thuộc. Tuýp phụ nữ năng động, người đẹp doanh nhân tài năng, hoạt náo và độc lập trong cuộc sống là cách cô hướng đến. Mặc dù yêu thương gia đình và dành trọn tình yêu thương cho ông xã và cô con gái đầu.  Nhưng hoa hậu Đan Vy vẫn duy trì công việc của một sướng ngôn viên trên truyền hình. Đây là cách hoa hậu Đan Vy đến gần hơn với công chúng, giữ được tình yêu thương của công chúng trên sóng truyền hình.

Facebook: https://www.facebook.com/vuvycnp

                    https://www.facebook.com/mcdanvy/