LÝ QUÝ VĨNH: NGƯỜI ĐANG MANG SỨ MỆNH ĐƯA SẢN PHẨM SỨC KHOẺ VÀO SPA

OTT: Trong bối cảnh sức khỏe con người đang được quan tâm hơn bao giờ hết, Spa không chỉ giúp khách hàng duy trì vẻ đẹp mà còn khỏe mạnh dài lâu. Phái đẹp không chỉ dừng lại ở chăm sóc cơ bản mà còn có nhu cầu cao hơn trong việc tìm kiếm các thương hiệu, sản phẩm sức khoẻ, trị liệu chất lượng, chuyên sâu. 

Có thể nói rằng, sự kết hợp giữa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là một lĩnh vực có nhiều cơ hội phát triển trong những năm gần đây, đó là dịp để các chủ cơ sở Thẩm mỹ, cơ sở kinh doanh Dược Mỹ phẩm nắm bắt để phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện hoạt động kinh doanh. Nhưng cũng là thách thức đối với những cơ sở Spa mới muốn đi theo con đường này, vừa đòi hỏi Spa phải có chuyên môn về làm đẹp, vừa đòi hỏi phải đảm bảo an toàn và có lợi cho sức khoẻ của khách hàng.


Alt: Lễ ký kết hợp tác giữa Kim Cương Vàng Plus và Viện đào tạo HARI

Ngày 13/05/2022 vừa qua, lễ ký kết hợp tác mở rộng thị trường kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Plus và Viện đào tạo HARI đã được diễn ra. Đây không chỉ là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng, nhằm liên kết, hỗ trợ, kết nối giao thương giữa hai doanh nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh, tham gia vào thị trường. Mà còn nêu lên được thông điệp về “sự kết hợp giữa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp”.


Ông Đinh Tiến Luật - Giám đốc hình ảnh - Đồng sáng lập Công ty cổ phần Dược thảo Kim Cương Vàng Plus cho biết: “Với những kinh nghiệm quan sát và trải nghiệm được, nghề Spa bây giờ được xã hội đòi hỏi rất cao không chỉ về khả năng cải thiện nhang sắc, mà cái họ đòi hỏi thực sự chính là cải thiện sức khoẻ. Vì cơ thể có mạnh lành, thì làn da mới được khoẻ khoắn.”

Cùng quan điểm này, Tại Talkshow “Khởi nghiệp Kinh doanh Spa – Dược Mỹ phẩm” được tổ chức cách đây không lâu. Ông Lý Quý Vĩnh đã chia sẻ hết tâm huyết đến các chủ Spa: “Những Spa Việt thì đang mọc lên như nấm, nhưng chất lượng thì là một thực trạng đáng quan ngại. Đa số các Spa chỉ tập trung vào việc chăm sóc khách hàng đến với Spa theo liệu trình làm đẹp mà chưa quan tâm đến các vấn đề sức khoẻ lâu dài của khách hàng. Họ đều chưa nhận thức được rằng, để một liệu trình spa thành công, yếu tố cải thiện và giữ ổn định sức khoẻ là một điều vô cùng quan trọng. Một người có sức khoẻ tốt tự nhiên, các liệu trình spa chắc chắn sẽ phát huy tác dụng.”


Alt: Ông Lý Quý Vĩnh tại Talkshow “Khởi nghiệp Kinh doanh Spa – Dược Mỹ phẩm”

Quả thật một thương hiệu Spa - Dược mỹ phẩm chỉ thật sự có chỗ đứng trên thị trường khi và chỉ khi họ bắt kịp nhịp đập kết nối giữa sức khỏe và làm đẹp bằng cách ưu tiên sử dụng các sản phẩm lành tính, an toàn, minh bạch và quan trọng hơn cả là đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường. Để truyền tải thông điệp này đến các chủ Spa, Ông Lý Quý Vĩnh và Viện Đào tạo HARI liên tục kết nối với các chuyên gia, các boss đầu ngành, bác sĩ và các nhà kinh doanh thành công, giàu kinh nghiệm thực chiến mở ra những buổi giao lưu, chia sẻ, toạ đàm và talkshow ý nghĩa, dành cho quản lý, chủ spa, người muốn kinh doanh spa,...

Được biết, sắp tới đây Viện đào tạo HARI sẽ phối hợp cùng Xuân Thu Spa tổ chức Talkshow “Giải pháp kinh doanh – Marketing Spa” năm 2022 tại Long Xuyên (An Giang) huy tựu gần 50 chủ Spa, quản lý Spa tại khu vực Miền Tây.


Bà Xuân Thu – CEO Xuân Thu Spa được biết là một nhà kinh doanh thành công, có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong quá trình vận hành – quản lý – marketing cho chính cơ sở Spa của mình. Với những bài học quý báu có được từ thực tế, Bà Xuân Thu tin tưởng mỗi chủ Spa thành công sẽ biết cách để “lèo lái con thuyền Spa” của mình vượt qua bất kỳ cơn khủng hoảng kế tiếp nào.

Cùng với sự chung sức chung lòng của các chuyên gia, KOLs, nhà kinh doanh thành công. Ông Lý Quý Vĩnh mang thêm một sứ mệnh mới, sứ mệnh đưa sản phẩm Sức khoẻ, Chất lượng vào Spa Việt. Chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ có một “mùa xuân” mới cho ngành Spa Việt – mùa xuân của Sức khoẻ và Làm đẹp.