Mong muốn thông điệp này đựợc lan tỏa hơn Quách Beem đã thực hiện dự án âm nhạc Miền Trung Ơi

Là một người con miền Trung và thấu hiểu được hết những nỗi đau thương mất mác do thiên tai bão lũ gây ra với quê hương, Quách Beem đã đặt bút viết ca khúc Miền Trung Ơi  gây xúc động bạn yêu nhạc và cộng đồng mạng trong những ngày miền Trung gánh chịu nặng nề do thiên tai, bão lũ.


Trong những ngày này, ca nhạc sĩ Quách Beem đang cùng các nghệ sĩ cứu trợ tại 5 tỉnh miền Trung

Với những ca từ da diết yêu thương, kêu gọi người Việt ở khắp nơi đồng lòng hướng về miền Trung - với mong muốn thông điệp này đựơc lan tỏa hơn Quách Beem đã thực hiện dự án âm nhạc Miền Trung Ơi - mời 100 Nghệ Sĩ Tuyển Thủ Quân Nhân Doanh Nhân. Tất cả sẽ cùng hoà giọng vào ca khúc Miền Trung Ơi của Quách Beem và chia sẻ những tâm tư tình cảm, những lời động viên đến với bà con. 


Quách Beem cho biết: "Là một người ca nhạc sĩ nhỏ bé, tôi không thể làm được gì lớn lao cho bà con miền Trung quê tôi, tôi chỉ biết gửi tất cả tâm tư tình cảm của mình vào những bài hát của mình, mong rằng một phần nhỏ đóng góp của tôi và phần lớn của các anh chị em nghệ sĩ, tuyển thủ, quân nhân, doanh nhân và các doanh nghiệp, tấm lòng hảo tâm, mỗi người một chút cùng nhau giúp đỡ hỗ trợ bà con miền Trung".


Được biết MV dự án âm nhạc Miền Trung Ơi - 100 Nghệ Sĩ Tuyển Thủ Quân Nhân Doanh Nhân của Quách Beem được phát hành đúng vào 20h00 ngày 14/11/2020 cũng là lúc cơn bão số 13 (Vamco) đang đổ bộ vào các tỉnh miền Trung. Đặc biệt ngày hôm đó, đoàn Thiện Nguyện Hiểu & Thương của Quách Beem cũng đang đi trao quà cho bà con ở Quảng Trị. Sau khi nghe tin bão vào, đoàn nhanh chóng chạy đua với bão lũ để về Huế. Được biết trong đoàn còn có Nghệ Sĩ Chí Tài, Danh Hài Hiếu Hiền, MC Thanh Bạch, Siêu mẫu Giả Thanh Vũ, Nhóm Mây Trắng, Nhóm Mắt Ngọc, Khắc Trung... khi được Quách Beem và Hiếu Hiền hỏi tại sao bão đang vào mà Anh Chí Tài vẫn chấp nhận đi trao quà tiếp cho các em nhỏ học sinh thì anh Chí Tài trả lời: "Vì 2 chữ Hiểu & Thương này nè, HIỂU là bão Vào rất nguy hiểm, gió mạnh, nước dâng nhưng vì THƯƠNG bà con nên tôi và mọi người chấp nhận được hết, miễn chia sẻ được với bà con những khó khăn".


Đoàn nghệ sĩ dành tình cảm đặc biệt cho bà con miền Trung

Đồng hành cùng dự án âm nhạc Miền Trung Ơi với Quách Beem là công ty mũ bảo hiểm Á Châu, đơn vị tài trợ 56.000 chiếc áo ấm yêu thương cho các em học sinh ở 5 tỉnh thành Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam. Cảm nhận được cái giá lạnh của Miền Trung sau khi bão đi qua, mùa đông sắp đến, quý công ty đã chuẩn bị số áo ấm rất lớn để đồng hành với các nghệ sĩ về với bà con. 

Trong những lúc hoạn nạn thiên tai này mới thấy rõ giá trị của câu: "Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một Nước phải thương nhau cùng".