Mua hàng đang bơi, giao tận nơi trong vòng 1 giờ” tại Cua Việt

 Những sản phẩm thủy hải sản tại Cua Việt luôn đảm bảo tươi sống, thực khách hàng lòng là giá trị hàng đầu trong kinh doanh tại Cua Việt.


Hệ thống Cua Việt tại TP. Hồ Chí Minh

Ra đời cách đây hơn 12 năm, ban đầu Cua Việt chỉ kinh doanh chuyên về cua, bán trong nước và xuất khẩu là định hướng sản phẩm chủ lực, đến năm 2018 ban giám đốc công ty đã chuyển mô hình kinh doanh thêm bằng hình thức bán lẻ. Đến nay Cty TNHH thủy hải sản Cua Việt đã có 5 chi nhánh và đội ngủ nhân viên lên đến hơn 30 người luôn ứng trực, tư vấn cung cấp sản phẩm tươi ngon hàng đầu cho thực khách khắp thành phố Hồ Chí Minh.


Sản phẩm cua tươi sống và chắc thịt của Cua Việt

Những sản phẩm chủ lực tại Cua Việt được thực khách ưa chuộng như: Cua, ghẹ, tôm Hùm, tôm Sú, tôm Càng Xanh các loại ốc và cá nước ngọt, nước mặn. Theo anh Nguyễn Quốc Huy, CEO Cty TNHH thủy hải sản Cua Việt cho biết: Để đảm bảo nguồn hàng tươi sống và chất lượng hàng đầu, Cua Việt luôn lựa chọn nguồn cung cấp uy tín, chất lượng nhất. Như cua có nguồn gốc từ Cà Mau, ghẹ, ốc từ vùng biển Phan Thiết hay tôm hùm thì biển Phú Yên, cá Tầm được lấy từ Đà Lạt hoặc tỉnh Đăk Nông… Đối với hàng nhập khẩu thủy hải sản chúng tôi lấy nguồn hàng từ Tây Úc, Na uy, các nước Đông Âu hoặc Alasca…

Với phương châm kinh doanh “Hàng đang bơi, giao tận nơi trong vòng 1 giờ” khách hàng luôn tận hưởng những sản phẩm tươi sống, chất lương tươi ngon nhất trong thời gian sớm nhất. Người tiêu dùng có thể đến mua trực tiếp hoặc đặt hàng online qua Zalo, tại đây nhân viên Cua Việt sẽ tư vấn và cung cấp sản phẩm trong thời gian nhanh nhất theo tiêu chí kinh doanh. Luôn lấy sự hài lòng của khách là tiêu chí kinh doanh hàng đầu của Cua Việt, chính vì thì gần 12 năm qua Cua Việt đã luôn giữ vững doanh số, kinh doanh ổn định và ngày càng phát triển rộng khắp, bền vững.


Cá được bảo quản tươi sống, chất lượng đảm an toàn vệ sinh

Theo chia sẻ thêm của anh Nguyễn Quốc Huy: “Mặc dù trong năm 2021 ảnh hưởng dịch bệnh, nhưng Cua Việt vẫn kinh doanh ổn định nhờ linh động áp dung cung cấp online cho thực khách. Khách hàng mua thủy hải sản, dù ít (1kg hàng) cũng được xe tải chở đến tận nơi. Năm 2022 này, Cua Việt dự kiến sẻ mở rộng thêm chi nhánh tại Bình Dương và tỉnh Long An.

Sản phẩm thủy hải sản tươi sống tại Cua Việt khác biệt so với những nơi khác bằng chất lượng. Điển hình như sự tươi sống, hàng luôn bao ăn, cua thịt chắc, không có cát… Nếu cua bị ốp khách hàng có quyền đổi trả hoặc được chọn lại… Chính điều khác biệt với hàng chợ, nên giá thành tại Cua Việt có phần “cứng” hơn. Nhưng để so sánh chất lượng và giá thành tại các đơn vị khác trên thị trường thì Cua Việt lại khá mềm.


Ốc tươi là mặt hàng luôn được người tiêu dùng ưa chuộng

Không chỉ hoạt động tốt trong kinh doanh, với công tác từ thiện cộng đồng thì Ban giám đốc Cty TNHH thủy hải sản Cua Việt luôn rất tích cực, ủng hộ. Được biết trong đợt dịch lần thứ 4 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh, Cua Việt đã có 3 lần phối hợp với UBND phường Tân Thới Nhất và Hội nghệ sĩ Hóc Môn trao tặng hàng trăm xuất quà như: gạo, mì tôm, cá, rau, củ quả cho bà con nghèo tại địa phương. 


Nhân viên Cua Việt chuẩn bị phân phát quà từ thiện cho người dân trong mùa dịch năm 2021

Trong tình hình thị trường cung cấp sản phẩm thủy hải sản tươi sống mọc lên như nấm sau mưa, thì việc làm sao giữ vững niềm tin, uy tín thương hiệu với thực khách là điều luôn được Cua Việt ưu tiên đặt lên hàng đầu. Với thông điệp: “Món ăn chất lượng là món ăn tươi sống” sản phẩm không chỉ ngon, bổ dưỡng mà còn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng là tiêu chí và đạo đức kinh doanh của Cty TNHH thủy hải sản Cua Việt.

Với phân khúc thị phần là khách hàng trung và cao cấp, nhân viên văn phòng… Cua Việt luôn mang đến những sản phẩm tươi ngon, chất lượng hàng đầu. Để mang lại giá trị cộng hưởng cho khách hàng Cua Việt luôn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi. Hàng năm vào những ngày đặc biệt như kĩ niệm thành lập công ty, ngày lễ, Tết…


Cá tầm một sản phẩm được khách hàng lựa chọn khi đến Cua Việt

Ngoài ra, mỗi khi mua sản phẩm thủy hải sản tươi sống tại Cua Việt, khách hàng sẻ được tặng thêm 1 gói gia vị của Cholimex.

Chương trình áp dụng từ 27/2 đến 27/3.

Khách hàng chọn sản phẩm tươi sống tại hệ thống Cua Việt tại:

Cơ sở 1 & 3: 280 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12

Cơ sở 2: 101/6B ấp 5 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn.

Cơ sở 4: 1338 Tỉnh Lộ 8,  Ấp 12 Tân Thạnh Đông, Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

Cơ sở 5:  222, Đỗ Văn Dậy, ấp Tân Thơi 1, Xã Tân Hiệp, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh,

Chi nhánh: 639 An Dương Vương, Phường Tân Bình, Tp. Đồng Xoài, Bình Phước.

Tại cơ sở 1,2,3,5 công ty có phát triển thêm bếp Cua Việt với đầu bếp hải sản chuyên nghiệp, chế biến tại chỗ cho quý khách hàng không tiện chế biến tại nhà.