Ngành du lịch Campuchia đón PSV Travel là đơn vị đầu tiên xông đất

Thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, đặc biệt thị trường du lịch nước ngoài gần như “đóng băng” Vừa qua PSV Travel lần đầu tiên tổ chức đưa khách tham quan du lịch tại Campuchia khi chính phủ Hoàng gia vừa cho phép.

PSV Travel đã trở thành thương hiệu dịch vụ du lịch quen thuộc của du khách trong và ngoài nước.

Chuyến du lịch thị trường nước ngoài do PSV Travel được thực hiện vào sáng ngày 18.3, tại thời điểm chính phủ Campuchia chính thức mở cửa đón khách du lịch Quốc tế. Công ty du lịch PSV Travel dẫn đoàn khách VIP đầu tiên của 2 công ty điện máy lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh An Giang sang tham quan đất Campuchia.


Công ty du lịch PSV Travel rất hân hạnh là đơn vị mở tour tham quan Campuchia đầu tiên khi chính phủ bên Campuchia có lệnh mở cửa khẩu đón khách du lịch quốc tế.


Đại diện du lịch bên phía Campuchia ra tận cửa khẩu Mộc Bài để tặng hoa, đón tiếp nồng nhiệt đoàn khách du lịch và Bà Phượng Võ - CEO của PSV Travel .


Đại diện du lịch bên Campuchia trao hoa chúc mừng Bà Phượng Võ-  CEO PSV Travel


Quản lý và nhân viên khách sạn 5 sao casino Naga World nổi tiếng bật nhất tại Thủ đô Phnom Penh trực tiếp ra chào đón đoàn khách của PSV Travel.


Đoàn khách du lịch Việt Nam đầu tiên đến Noga World sau khi chính phủ Campuchia mở cửa khẩu đón khách Du lịch Quốc tế 

Là một đơn vị chuyên tổ chức đưa đón khách tham quan, du lịch và công tác tại thị trường nước ngoài, công ty PSV Travel luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, tân tâm và trách nhiệm với du khách. Chính sự nhiệt huyết, đam mê và uy tín của thương hiệu, nhiều năm qua PSV Travel luôn là thương hiệu dịch vụ du lịch uy tín hàng đầu được khách hàng trao gửi niềm tin và an tâm mỗi khi lựa chọn tour du lịch tại nước ngoài.
Bà Phượng Võ - CEO của PSV Travel  chia sẻ: Để tổ chức được một chuyến du lịch thành công, ngoài sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự thì PSV Travel  cũng nhận được sự quan tâm, hổ trợ và giúp đỡ rất lớn từ các ban ngành, lãnh đạo. Đặc biệt là các cơ quan chức năng của nước bạn Campuchia đã phối hợp, đón chào. Các ban ngành du lịch nước bạn đã cung cấp thông tin, dịch vụ và hổ trợ cho công ty thực hiện một hành trình du lịch nước ngoài đầu tiên thành công rực rỡ.