Ngay sau đăng quang, Hoa khôi Vương Linh trở thành Đại sứ thương hiệu bệnh viên thẩm mỹ MEDIKA

Ngày 1/10, Bệnh viện Thẩm mỹ Medika đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng Đại sứ Quảng bá Thương hiệu với diễn viên, MC Vương Linh (Nguyễn Thị Thùy Linh) – thí sinh vừa đăng quang Hoa khôi "Nét đẹp Thanh niên Nha Trang 2020".


TGĐ Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA Võ Thanh Đạm và Hoa khôi Vương Linh trong buổi lễ ký kết

Ngày 27/9 vừa qua, vòng chung kết “Nét đẹp Thanh niên Nha Trang 2020” do Thành đoàn Thành phố Nha Trang phối hợp với công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Thi Thảo tổ chức đã thành công tốt đẹp với Nhà tài trợ Vàng: Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA đã diễn ra. Hai danh hiệu cao nhất cuộc thi đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thuỳ Linh (Diễn viên, MC Vương Linh) và Đỗ Sơn Tùng.


Diễn viên, MC Vương Linh đăng quang Hoa khôi “Nét đẹp Thanh niên Nha Trang 2020”

Diễn viên, MC Vương Linh là một trong những thí sinh đầu tiên đăng ký tham gia cuộc thi. Cô là một trong những thí sinh tiềm năng khi sở hữu chiều cao khá ấn tượng với ngoại hình cân đối và gương mặt ưa nhìn, thiện cảm.

Vương Linh hiện đang là một diễn viên, MC, giảng viên đào tạo kỹ năng mềm cho thiếu nhi. Việc hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và đào tạo cũng giúp cô có những lợi thế nhất định khi tham gia cuộc thi.


Diễn viên, MC Vương Linh duyên dáng trong phần thi áo dài

Trong đêm chung kết, diễn viên - MC Vương Linh đã tỏa sáng và thể hiện xuất sắc trong phần thi trả lời câu hỏi ứng xử về đề tài: văn hoá đọc trong giới trẻ ngày nay. Câu trả lời lắng đọng, súc tích, đầy đủ ý nhưng rất gần gũi với các bạn trẻ được thể hiện qua phong thái tự tin, chuyên nghiệp đã hoàn toàn thuyết phục Ban giám khảo cũng như đông đảo khán giả, xứng đáng dành vị trí cao nhất của cuộc thi.


Diễn viên, MC Vương Linh (giữa) rạng rỡ với danh hiệu Hoa khôi “Nét đẹp Thanh niên Nha Trang 2020”

Đăng quang cuộc thi, Diễn viên, MC Vương Linh không chỉ nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng đến từ Nhà tài trợ Vàng: Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA, mà còn trở thành gương mặt đại diện quảng bá thương hiệu của MEDIKA trong những năm sắp tới.

Em thật hạnh phúc khi dành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi. Và càng hạnh phúc hơn khi trở thành đại sứ quảng bá thương hiệu cho Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA. Đây là cột mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp của em. Cảm ơn Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA đã tin tưởng và trao cho em cơ hội này. Em sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình”, Vương Linh chia sẻ.


Hoa khôi Vương Linh cùng TGĐ Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA Võ Thanh Đạm

Sự hợp tác giữa Hoa khôi “Nét đẹp Thanh niên Nha Trang 2020” và MEDIKA – Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín kỳ vọng sẽ lan tỏa được những thông điệp tích cực đến với phái đẹp. Đồng thời đưa thương hiệu làm đẹp MEDIKA đến gần hơn với khách hàng trong vai trò tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại./.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA

Địa chỉ: 262, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 1900.6566

Fanpage: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/