Nghe thấy tiếng rên rỉ cả đêm ở công trường, ai ai cũng hoảng sợ cho khi máy xúc khổng lồ ra đào được mới rụng rời khi thấy thứ bên dưới….

Loading...

(Blogtamsu) – Những người chứng kiến vẫn không thể tin nổi rằng dưới sâu lớp đất lại chứa thứ không tưởng đến vậy.

Ở một khu công trường đang thi công tại Mỹ, vào thời gian tối khi mà các công nhân nghỉ ngơi thì họ liên tục nghe thấy âm thanh lạ bên ngoài. Ngay sáng hôm sau mọi người đã quyết định tìm kiếm theo hướng của âm thanh đó để giải đáp thắc mắc không ngừng của mình.

cho blogtamsuvn 003

Những người công nhân dùng máy xúc đào đất để tìm kiếm thứ đã phát ra âm thanh lạ đó

Khi lớp đất đã được đào lên khá nhiều thì một người đàn ông còn xuống tận nơi dùng tay để tìm kiếm. Người ta thấy âm thanh ngày càng gần và cố gắng để tìm ra nó.

cho blogtamsuvn 002

Lấm lem bùn đất nhưng họ vẫn không bỏ cuộc

Cuối cùng bao công sức cũng đã được đền đáp, thì ra có một chú chó bị mắc kẹt ở dưới đó. Ai cũng thắc mắc không hiểu tại sao mà nó có thể chui xuống tận lớp đất sâu như vậy rồi mắc lại ở đó.

cho blogtamsuvn 004

Chú chó may mắn được đội công nhân phát hiện và cứu giúp

cho blogtamsuvn 005

Sau khi xem xét kĩ người ta đã phát hiện ra rằng chú chó này đã đi theo đường cống thoát nước và bị mắc kẹt ở trong. May mắn mà nó đã được cứu kịp thời.

cho blogtamsuvn 001

Khi được cứu lên nó vẫn còn giữ nét hoảng sợ nhưng may mắn họ đã tìm được chủ nhân cho chú và sẽ giúp chú sớm trở lại bình thường sau sự cố.

Nguồn: T.D

Ran / Theo Thethaovaxahoi.vn

error: Content is protected !!