Người đẹp, doanh nhân Leeann Lem Ta hé lộ kế hoạch kinh doanh Leeann beauty’s Spa và du thuyền sang trọng dành cho khách thượng lưu

Vừa qua tại nhà hàng Lem’s Kitchen & lounge, dàn khách VIP và bạn bè của người đẹp rickid Leeann Lem Ta tại nhiều tiểu bang trên nước Mỹ đã tụ hội về đón sinh nhật thật hoành tráng và ấm cúng.


Theo chủ nhân buổi tiệc, người đẹp Leeann Lem Ta Ta:  “Tiệc sinh nhật  là dịp để mình cảm ơn và tri ân khách hàng, bạn bè đã từng ủng hộ nhà hàng cũng như công việc kinh doanh của Leeann Lem Ta. Đây cũng là dịp để Leeann Lem Ta muốn giới thiệu quảng bá nhà hàng thương hiệu Lem’s kitchen & lounge chuyên tổ chức Party và các sự kiện đến rộng rải hơn với khách hàng. Tại nhà hàng Lem’s kitchen & lounge  không những có nhiều món ăn đậm sắc rất hấp dẫn mà còn có những chương trình giải trí, DJ cuối tuần rất cuồng nhiệt, bản sắc không gian giải trí.Có thể nói, Lem’s kitchen & lounge là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực ngon nổi tiếng mà chắc chắn ai một lần đến thành phố Houston đều muốn một lần ghé thưởng thức. 


Không chỉ bạn bè khách hàng tại thành phố Houston tiểu bang Texas mà Leeann Lem Ta rất hạnh phúc đón tiếp bạn bè từ các tiểu bang xa bay về như: Alanta,Chicago, Seattle, Califonia, NewYortk, Oklahoma và cả Việt Nam… Những khách mời VIP đã không ngại đường xa bay về dự tiệc sinh nhật của Leeann Lem Ta thật cảm động.


Không chỉ kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực. Nữ doanh nhân có phong cách thời trang thời thượng, sành điệu chia sẻ: Sắp tới Leeann Lem Ta sẽ mở rộng kinh doanh thêm lĩnh vực Spa với thương hiệu Leeann beauty’s Spa. Đây là trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp, đẳng cấp và hoành tráng. Ngoài ra Leeann Lem Ta còn kinh doanh  cung cấp những loại thực phẩm chức năng sữa bột suremeal và collagen, thuốc uống trị nám đẹp da.


Là người đẹp sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm và body cực chuẩn. Leeann Lem Ta luôn được bạn bè yêu mến và ngưỡng mộ. Người đẹp muốn lan tỏa thông điệp yêu cái đẹp và chiều chuộng bản thân để có một vẻ đẹp hoàn hảo, giữ mãi tuổi thanh xuân bằng những dòng sản phẩm từ thiên nhiên, chất lượng và vượt trội đến người tiêu dùng tại Mỹ cũng như Việt Nam.

Là tuýp phụ nữ xinh đẹp, năng động và nhạy bén trong kinh doanh, theo chia sẻ của nữ doanh nhân có phong cách thời trang sành điệu, sắp tới mình sẽ mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh nhà hàng trên du thuyền sang, đẳng cấp. Với chương trình “Lost -at-sea” mùa hè Party ngao du trên những chiếc du thuyền đẳng cấp, điểm tụ hội thể hiện phong cách thượng lưu của giới sành điệu.
Ngắm những hình ảnh sang trọng, tưng bừng nhưng rất ấm áp tại tiệc sinh nhật của người đẹp Leeann Lem Ta vừa diễn ra tại thành phố  Houston tiểu bang Texas trong không gian của  Nhà hàng Lem’s kitchen &lounge.
Địa chỉ: 11113 Bellaire Blvd Houston, TX 77072 United States.