Người đẹp, HLV Đỗ Diễm Chi: “Trao vẻ đẹp hình thể và gieo mầm cảm xúc cho học viên”

Kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực HLV dạy thể dục thẩm mỹ, Yoga và các môn thể dục hiện đại, người đẹp, HLV thể dục Đỗ Diễm Chi (Cherry Chi) đã chạm đến cảm xúc của khách hàng khó tính.


Người đẹp, HLV Đỗ Diễm Chi  (Cherry Chi) tự sự rằng: Nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề. Trải qua gần 10 năm dạy môn thể dục Yoga, 7 năm Pilates và PT… tại những trung tâm thể dục làm đẹp như: Hatha Fitniss Q4, Nutrifrt Fitness Việt Nam Q7, Imperia An Phú, Q2, Queen Clup Hoàng Anh Gia Lai 3, Nhóm Yoga Trung tâm thiền và sức khỏe Trung Sơn… Với hàng trăm khách hàng, họ nhiều lứa đổi và nghề nghiệp, địa vị khác nhau… Đỗ Diễm Chi đã có nhiều cơ hội trãi nghiệm để chạm đến cảm xúc của học viên.  Người đẹp Đỗ Diễm Chi nói rằng, công việc đã cho Chi có nhiều cơ hội tiếp xúc và nói chuyện với khách hàng thân yêu của mình. Khi mình sống chân thành vá hết lòng với họ, chính họ sẽ sẻ chia và cho mình những vốn sống quý giá.. hiểu được tâm lý và đồng cảm với nhiều cảm xúc trong cuộc sống… Đôi khi chúng tôi không còn coi nhau là tình thầy- trò với một huấn luyện viên và học viên nữa.. mà trân quý nhau như những người bạn thân, sẻ chia những ẩn khúc trong lòng.


Có những khách hàng, bế tắc trong cuộc sống, công việc.. ngay cả người thân cũng không hiểu họ dẫn đến chai lì, cảm xúc bế tắc … Mình là người gần gũi sẻ chia, động viên và truyền nguồn cảm hứng, thổi lửa để “xốc” học viên của mình. Tiếp thêm năng lượng, sự đồng cảm thấu hiểu để họ vững vàng và tìm thấy sự an bình trong cuộc sống… Như một nhà tâm lý, khi lấy được cảm xúc của một học viên nào, hay giúp họ giải tỏa những uẩn khúc trong nội tâm, Diễm Chi cảm thấy vui lắm… Không chỉ nhìn thấy học viên có một vóc dáng cân đối, khỏe khoắn qua những động tác, bài huấn luyện và tâm hồn trẻ trung, tinh thần sảng khoái là điều mình cảm thấy mãn nguyện khi được “sống” với nghề, làm công việc mình nghề đã chọn mình.


Nói vậy nhưng không phải lúc nào HLV Diễm Chi cũng thăng hoa trong công việc. Người đẹp HLV thể dục thẩm mỹ đỗ Diễm Chi cũng rất khắc khe với bản thân và học viên của mình. Mặc dù từng cộng tác với rất nhiều người nổi tiếng, khách hàng là những người có vị thế trong xã hội, Celeb, có ảnh hưởng với cộng đồng… Nhưng Đỗ Diễm Chi luôn đặt cho mình một nguyên tắc để xây dựng thương hiệu cá nhân vững vàng. Không dễ dãi với những vị khách thiếu hợp tác, luôn lựa chọn những học viên hiểu và trân quý giá trị của môn học và bản thân để cùng nhau xây dựng những bài tập hiệu quả và có tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đỗ Diễm Chi chọn những học viên hiểu biết, cảm thông và đồng hành trên hành trình đi tìm vẻ đẹp của hình thể và tâm tâm hồn… Để từ đó, HLV tài hoa này xây dựng cho mình một nguyên tắc làm việc rất khoa học, chuyên nghiệp có tâm và tầm của một HLV thể dục chuyên nghiệp, đỉnh cao.


Chạm đến cảm xúc và hiểu được giá trị của bạn thân là cách người đẹp, HLV Đỗ Diễm Chi lưu hình ảnh trong ký ức của học viên mỗi khi tìm cho mình một người thầy đủ tâm và tầm để tỏa sáng về nhan sắc, tìm sự đồng điệu trong tâm hồn.