Người đẹp Thạch Kim Thanh quan niệm như thế nào về tình yêu thời hiện đại

Từng trãi nghiệm hạnh phúc ngọt ngào từ gia đình. Cũng từng nếm trãi những dư vị ngọt bùi, lẫn cay đắng trong tình yêu… Người đẹp thân thiện Thạch Kim Thanh có những trãi lòng về tình yêu trong cuộc sống.


Mình là con gái một lớn lên trong một gia đình cha mẹ là công nhân viên chức. Cuộc sống không giàu sang, nhưng khá giả hạnh phúc. Thạch Kim Thanh luôn thần tượng về Ba của mình, người đàn Ông đạo Đức hiếu thảo, và yêu thương gia đình.  Người chồng lý tưởng của Mẹ. Bản lĩnh và luôn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để đem lại sự đầy đủ mọi thứ cho gia đình và mọi người xung quanh.


Không lợi ích, tính toán sẽ được hay mất ở bản thân mình. Ba chỉ cần cho đi là cảm nhận mình được hạnh phúc. Từ đó bản thân mình lúc chưa trưởng thành đã có những suy nghĩ tích cực trong tương lai, Luôn mạnh mẽ lý trí, vạch hẳn mục đích con đường phải vươn lên, có tham vọng phải thành công. Chỉ có vậy, gia đình và mọi người xung quanh mới luôn được tốt hơn trong cuộc sống.


Chính vì bản thân quá mạnh mẽ, độc lập trong cuộc sống từ nhỏ, nên đối với Thạch Kim Thanh: Tình yêu thật là một thứ đáng trân trọng, giữ gìn trong cuộc sống  thời nay. Nhưng khi nhịp sống quá phát triển, chạy theo thị trường và thực dụng với con số… tình yêu có phầm làm giảm đi ý nghĩa và giá trị đẹp đẻ vốn có của nó. Ở cái thời đại này, liệu có cái tình yêu ngọt ngào tới mức không đi kèm với tiền chăng? 


Thời đại và cuộc sống bây giờ là vậy. Đôi khi mối quan hệ xã hội không được đánh giá thật lòng của bạn qua lời nói, mà phải  qua hành động những gì bạn làm.


Trong tình yêu của bạn nếu có “hương vị” của đồng tiền, khi đó nói lên một điều rằng: Người đàn ông của bạn chưa đủ hiểu và yêu mình thực sự… Thì đó cũng là cơ sở làm thước đo cho tình yêu bạn đang có là gì.


Đồng tiền trong tình yêu chỉ là chất xúc tác nhỏ cho tình yêu ngọt ngào, đừng nghĩ  xấu về nó… Hãy xem đó là thứ gia vị của cuộc sống.  Bản thân người phụ nữ sẽ cảm thấy an toàn hơn vì họ còn phải chăm sóc  giáo dục con cái mình tốt hơn, tài chính tốt, điều kiện môi trường học tập  của con cái sẽ tốt hơn vì những đứa trẻ là hạt mầm cho gia đình và xã hội.
Mình may mắn chưa bao giờ thất tình trong tình yêu. Thạch Kim Thanh là người phụ nữ độc lập trong mọi việc. Thanh luôn muốn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho cả hai. Không lý do gì người phụ nữ làm được, còn người đàn ông không làm được. Thà mình cô đơn, một mình còn hơn đi cùng với một người đàn ông không bản lĩnh. Là Phụ nữ chúng ta phải độc lập tự chủ. Luôn mạnh mẽ trong cuộc sống không được đau khổ khi yêu. Khi thật sự tìm được một người thấu hiểu, đồng cảm, đủ một bờ vai rộng để chở che đi cùng con đường dài trong cuộc sống… Anh ấy thể hiện không chỉ lời nói mà bằng hành động thì khi đó mình sẽ  là người phụ nữ sau lưng cùng đồng hành với anh ấy vượt qua mọi khó khăn trong cuộc đời.