Người đẹp thân thiện Thạch Kim Thanh tự tin khoe đường cong hút mắt dưới làn nước xanh

Người đẹp thân thiện Thạch Kim Thanh thu hút ánh nhìn khi lần đàu tiên xuất hiện trong bộ trang phục Bikini khoe đường cong quyến rũ trong bộ trang phục Bikini gợi cảm.

Khá tinh tế khi chọn chiếc áo lá Bikini màu trắng, cách thiết kế dúm bèo nhẹ nhàng, gợi cảm… Người đẹp tư tin thả dáng dưới làn nước xanh đốt nóng ngày hè trong bộ trang phục rất cuốn hút.


Sở hữu vóc dáng thon gọn, gương mặt đẹp theo phong cách Phương Tây, người đẹp thân thiện Thạch Kim Thanh luôn được khen là cô gái có gu ăn mặc sành điệu. Kín đáo những rất quyến rũ, thời thượng những rất cá tính. Năm 2020 vừa qua để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ trong cuộc sống của Thạch Kim Thanh, sau khi đoạt danh hiệu Người đẹp thân thiện trong cuộc thi Hoa khôi Công Sở, Thạch Kim Thanh bất ngờ được trao tặng danh hiệu “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng” Do tạp chí Nghề Nghiệp và Cuộc Sống bình chọn. Ghi nhận những đóng góp và cống hiến thầm lặng của mình cho công tác thiện nguyện, xã hội. Không khoa trương và đánh bóng hình ảnh trong hành trình từ thiện, một mình lặng lẽ, cống hiến và nhiệt huyết với đồng bào nghèo, bà con gặp khó khăn… Những việc làm của người đẹp Thạch Kim Thanh được các tổ chức xã hội ghi nhận và đánh giá cao. Sự cống hiến cả vật chất cả tinh thần cho cộng đồng là tấm gương truyền năng lượng, tạo sự lan tỏa cho tấm lòng nhân ái… Thạch Kim Thanh luôn là hình ảnh ấm áp, giàu tình thương đối với các mảnh đời bất hạnh.


Không để hình ảnh theo khuôn mẫu nhạt nhòa, Thạch Kim Thanh luôn thay đổi và làm mới mình qua nhiều bộ trang phục với nhiều phong cách, sắc thái khác nhau. Khi thì áo dài dịu dàng truyền thống, lúc thì bộ dạ hội trong không gian sang trọng, đài cát… Nhưng đây là lần đầu tiên xuất hiện trên báo chí, người đẹp có tấm lòng nhân ái, mạnh dạn khoe đường cong và vóc dáng lý tưởng trong trang phục Bikini.


Ngắm vẻ đẹp gợi cảm và tràn đầy năng lượng của người đẹp Thạch Kim Thanh trong trang phục Bikini trong những ngày hè: