Nhan sắc đẹp không tì vết của Hoa hậu Hà Lan gốc Việt Jiji Lê.

Đoạt danh hiệu hoa hậu Miss Viet International Houston, Texas, Jiji Lê là người đẹp sở hữu nhan sắc quyến rũ, không tì vết khiến ai cũng ngẫn ngơ mỗi khi ngắm nhìn.


Hoa hậu Jiji Le sống tại Netherlands Holland, cô là người đẹp có mẹ là gốc Việt sinh ra và lớn lên tại sứ sở muôn loài hoa xinh đẹp. Hiện tại Hoa hậu Jiji Lê đã bước sang tuổi 25, cô tốt nghiệp bằng bác sĩ và ra trường năm 24 tuổi. Cô đã ra trường được một năm, hiện tại Jiji Lê là bác sĩ, nhưng làm văn phòng. Jiji Lê sở hữu gương mặt trái xoan bầu bĩnh rất xinh đẹp, đôi mắt tròn mơ màng sắc sảo và chiều cao 1m72 lý tưởng có tâm hồn yêu nghệ thuật. Trước khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Miss  Viet International Houston- Hoa Kỳ, cô từng đăng quang danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tại Pháp. Là một người đẹp sống hòa đồng, vô tư trong sáng và rất thích đi du lịch, khám phá, ngoài vẻ đẹp vạn người mê, Jiji Lê còn có biệt tài âm nhạc rất ấn tượng, cô biết chơi đàn Piano, mê ẩm thực và có giọng hát rất hay. Mỗi khi cất giọng hát, Jiji Lê thôi miên người nghe bằng chất giọng trong veo, cao vút… Mặc dù rất đa năng trong nghệ thuật, nhưng Jiji Lê. Yêu nghệ thuật, nhưng vì bận công việc văn phòng,  thỉnh thoảng người đẹp mới nhận lời tham gia trình diễn các sự kiện thời trang, Jiji Lê xem đó là thỏa sơ thích, đam mê nghệ thuật của mình như là cách thư giãn.


Chia sẻ kỉ niệm về cuộc thi Hoa hậu Miss and Mrs Viet International Houston, Taxes- Hoa Kỳ. Jiji Lê cho biết: “Trong một dịp tình cờ đi du lịch cùng mẹ sang Mỹ, hoa hậu Jiji Lê được một người cô của mẹ khuyến khích tham dự cuộc thi, dù rất bở ngỡ và không có sự chuẩn bị chu đáo, nhưng người đẹp Hà Lan, gốc Việt đã bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu trong sự thuyết phục bởi vẻ đẹp quá ngọt ngào. Nhan sắc hoàn hảo đến từng centimet của Hoa hậu Jiji Lê được các kênh truyền thông tại Mỹ mời phỏng vấn trực tiếp trên các kênh truyền hình người Việt tại Mỹ.


Có thể nói, nhan sắc đẹp quá hoàn mỹ của Tân Hoa hậu Miss and Mrs Viet International 2019, Jiji Lê là cảm hứng bất tận cho sáng tạo nghệ thuật cũng như truyền cảm hứng năng lượng cho các cô gái đẹp trước khi bước vào đấu trường nhan sắc.