NOÛS nhãn hàng thời trang cao cấp cho trẻ em

Với hơn 5 năm giữ vững cam kết về an toàn chất lượng dành cho sản phẩm thời trang cao cấp cho trẻ em, NOÛS đã dần xây dựng được niềm tin của các mẹ bỉm sữa thông thái tại trong và ngoài nước.

NOÛS – mang đến giá trị tốt nhất cho cộng đồng

Ra đời cuối năm 2015, NOÛS là đơn vị tiên phong sản xuất thời trang Việt Nam cao cấp dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với sự thấu hiểu như một người mẹ, NOÛS luôn đáp ứng được hầu hết những yêu cầu ngày càng cao của những mẹ bỉm thông thái. Tên gọi NOÛS xuất phát từ tiếng Pháp mang ý nghĩa “ Chúng tôi, chúng ta”. Với NOÛS thương hiệu thời trang trẻ em bắt nguồn từ chính những giá trị tốt nhất đến cho cộng đồng thông qua sự sẻ chia, tính trách nhiệm và sự đổi mới.


Một trong những yếu tố tiền đề tạo ra sản phẩm NOÛS chính là chất liệu sản xuất. Với tâm niệm luôn mang những sản phẩm chất lượng, thời trang, an toàn và tiện lợi vì thế NOÛS luôn chú trọng tới việc phát triển những loại vải có tính năng nổi trội nhất phù hợp với nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của hàng triệu bà mẹ trẻ.


Các thiết kế của NOÛS luôn đi theo phong cách tối giản, giảm thiếu những chi tiết không cần thiết gây khó chịu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Những sản phẩm NOÛS luôn mang tinh thần thiết kế theo phong cách Phương Tây nhưng vẫn giữ được bản sắc Á Đông thông qua những chi tiết như hoạ tiết, kiểu dáng linh hoạt giúp bé thoải mái, an toàn mọi lúc mọi nơi. Lựa chọn màu sắc chủ đạo là tông màu pastel nhẹ nhàng, tinh tế với phom dáng phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tạo nên hình ảnh đáng yêu, ngọt ngào khi sử dụng trang phục của NOÛS


Đặc biệt, NOÛS là nhãn hàng tiên phong thiết kế quần áo Newborn với những đột phát về mặt kiểu dáng giúp tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng cho mẹ, trẻ và gia đình. Các sản phẩm luôn được đề cao tính tính thực tiễn trong kiểu dáng và mẫu mã NOÛS luôn được tạo ra với yếu tố ứng dụng cao kết hợp cùng vẻ ngoài thời trang và đáng yêu cho các bé. Chính vì thế, mà NOÛS luôn là lựa chọn đầu tiên của mẹ bỉm khi lựa chọn quần áo sơ sinh dành cho trẻ.

Ngoài ra, với nỗ lực hết mình để mang lại những sản phẩm chất lượng ngày càng cao đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng khắt khe của các mẹ bỉm thông thái, tất cả những sản phẩm của NOÛS cam kết luôn được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao từ việc lựa chọn nguyên phụ liệu đầu vào cho tới hoàn thiện và đóng gói bao bì. Đây cũng chính là lý do mà Nous đã tạo được niềm tin từ đa số những bà mẹ bỉm Việt Nam trong những năm vừa qua.

BST NOÛS Spring Summer 2020

Lấy cảm hứng từ thế giới sắc màu rực rỡ của những loại trái cây mùa hè mát lạnh, BST NOÛS Xuân Hè 2020 mang đến những thiết kế mang hơi thở từ miền nhiệt đới với hoạ tiết vui tươi, hiện đại tạo ra năng lượng sảng khoái cho cả mẹ và bé đón hè sang.


Vì sức khoẻ và sự an toàn của trẻ em Việt Nam, NOÛS luôn nỗ lực để giúp các mẹ có sự lựa chọn tốt nhất dành cho những đứa trẻ của mình.

Website: nous.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/nousbabywear/

Hệ thống đại lý Nous: nous.vn/shops/

Thể lệ tham gia chương trình “ Ở nhà vẫn xinh”https://bom.to/gsC9FK