NPP Kim Ngân Trần – Doanh nhân bản lĩnh giỏi giang của Olic

Phụ nữ xinh đẹp là kho báu vô cùng quý giá nhưng phụ nữ vừa xinh đẹp, giỏi giang và tự chủ lại không có gì sánh bằng. NPP Kim Ngân Trần của hệ thống mỹ phẩm sạch Olic là điển hình của điều đó. Chị không chỉ là người mẹ tốt, chị còn là người vợ hiền dịu, người phụ của gia đình, chị còn là một doanh nhân tài năng chiếm lĩnh một trong vị trí quan trọng của hệ thống mỹ phẩm hùng mạnh – Olic.

 

NPP Kim Ngân Trần

Nhắc đến Kim Ngân Trần là nhắc đến một người phụ nữ có cái duyên kinh doanh đầy thu hút. Một người phụ nữ tự tin, bản lĩnh, chinh phục được mọi khách hàng khó tính nhất cho đến những đối tác kén chọn nhất. Chị với năng lực và bản lĩnh của mình đã xây dựng lên cho mình những thành công nhất định trong hệ thống, cùng với Olic đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt lên một tầm cao mới.

Hiện tại trong tay của Kim Ngân Trần là số vốn lên tới 700 - 800 triệu đồng, thu nhập hàng tháng lên tới hàng trăm  triệu đồng. Thực sự đây là một con số mà khi nhắc đến người ta phải thực sự cúi đầu thán phục bởi Kim Ngân Trần chỉ là một người mẹ, một người vợ vươn lên từ mô hình kinh doanh online mà Olic đã dày công xây dựng. Vốn là một người giàu nghị lực và giàu lòng quyết tâm, Kim Ngân không bao giờ cho phép mình được sống mãi trong vùng an toàn của bản thân mà luôn cố gắng thôi thúc mình vượt qua những thử thách dù là ác liệt nhất, áp lực nhất. Bởi trong tư duy của chị, người đứng được ở vị trí mà không ai đứng được phải chịu đựng được những cảm giác mà không ai chịu được.

Doanh nhân Kim Ngân Trần với những thành công đáng nể phục

Nhớ những ngày đầu tham gia hệ thống với Kim Ngân là cả một chuỗi ngày chị phải nỗ lực không ngừng nghỉ. Mặc dù trước đó đã có kinh nghiệm trong kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm nhưng khi tham gia vào môi trường năng động của Olic, chị được tiếp xúc với mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Luôn đặt mình ở vị thế cần phải học hỏi, Kim Ngân luôn cố gắng thôi thúc bản thân phải cầu tiến và không được nản chí. Như một con ong chăm chỉ, không có buổi đào tạo nào của CEO Vũ Nga - người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Olic, mà chị không tham gia. Trong lớp học luôn có hình ảnh của một người phụ nữ, mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng ánh mắt luôn sáng lên khao khát chinh phục những đỉnh cao.


 Chị Kim Ngân luôn có mặt đầy đủ trong các buổi đào tạo của công ty

Không thiếu những lần mệt mỏi, không thiếu những ngày áp lực khi thời gian đầu bán hàng vẫn chưa quen công việc và chưa ổn định, nhưng với một tinh thần thép, Kim Ngân luôn đặt ra những mục tiêu ngắn hạn và chiến thắng bản thân bằng cách vượt qua nó. Cứ vậy mà ngày qua ngày, không phụ lòng mong mỏi của CEO Vũ Nga, chị đã thành công và vươn lên từ một TĐL nhỏ mà trở thành một NPP được như bây giờ.

Thành quả ngọt ngào ấy là sự đánh đổi của bao mồ hôi, công sức và nước mắt. Là sự đánh đổi của bao tháng ngày làm việc nghiêm túc và vất cả, những đêm thức trắng, những sáng sớm tinh mơ. Tất cả đó đã tạo lên một Kim Ngân Trần bản lĩnh và mạnh mẽ như hiện tại.

  

Nữ doanh nhân tài giỏi, người phụ nữ đảm đang của gia đình

Chồng có kinh tế ổn định, gia đình hạnh phúc hoàn toàn là giấc mơ của nhiều cô gái. Khi được hỏi tại sao chị lại chọn con đường kinh doanh đầy chông gai và thử thách như vậy thì Kim Ngân trả lời đầy dứt khoát: Kim Ngân không cho phép mình ỷ lại. Chị không muốn sống cả đời chỉ là bông hoa cài lên áo chồng, chị muốn mình cũng phải có sự nghiệp riêng, những thành tựu riêng. Chị muốn Kim Ngân khi đã cất tiếng nói thì mọi người phải lắng nghe, khi Kim Ngân đã quyết định thì mọi người phải tôn trọng. Để làm được điều đó chỉ có con đường tự thân vận động, độc lập về kinh tế và tự chủ về tài chính mà thôi.

 

Kim Ngân đầy bản lĩnh và tự tin của hiện tại

Tinh thần thép của một người phụ nữ thể hiện hết ở những lời chia sẻ chân thành đó, thật đáng để cho chúng ta khâm phục. Có lẽ bởi vậy mà chị luôn là tấm gương sáng cho mọi người trong hệ thống Olic học hỏi và noi theo.

Không chỉ dừng lại ở những con số khủng về thu nhập, Kim Ngân còn xây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh các sản phẩm của Olic. Chị có kế hoạch giúp đỡ nhiều người phụ nữ như mình chiến thắng số phận, độc lập, tự chủ và có tiếng nói riêng. Giờ đây hệ thống của chị đã lên tới 50 thành viên và đa phần trong đó là những người phụ nữ đang chăm con nhỏ. Chị luôn cố gắng giúp đỡ các thành viên trong hệ thống về chiến lược kinh doanh cũng như chia sẻ áp lực trong cuộc sống hàng ngày. Rất nhiều chị em với sự giúp đỡ của chị mà nay đã được sống một cuộc đời hoàn toàn mới.


NPP Kim Ngân chụp ảnh cùng những thành viên trong hê thống của mình

Chúng tôi tin chắc chắn rằng chị Kim Ngân còn có thể giúp đỡ được nhiều người phụ nữ Việt Nam hơn nữa, mang thông điệp của hãng mỹ phẩm sạch Olic đi xa tới mọi ngõ ngách, nẻo đường, gieo vào lòng họ những khát khao bứt phá và thay đổi bản thân để có thật nhiều người  thành đạt và bản lĩnh.

Chúc NPP Kim Ngân thành công hơn nữa trong tương lai.