Phong cách tạo nên nét cá tính của NTK Oanh Phan

Xuất hiện trong sự kiện Họp báo “Doanh nhân tài năng 2020”, NTK Oanh Phan gây thu hút bởi nét cá tính qua phong cách thời trang ứng dụng, bộ trang phục do chính tay chị thiết kế cho riêng mình.

a

NTK Oanh Phan trên thảm đỏ sự kiện


NTK Oanh Phan

Chia sẻ về ý nghĩa sự kiện cũng như quan niệm về doanh nhân trong thời đại 4.0, NTK Oanh Phan bày tỏ quan điểm: "Với doanh nhân, làm kinh tế không chỉ là thương trường, mà nó còn là một nghệ thuật tạo nên giá trị thương hiệu. Doanh nhân tham gia hoạt động kinh tế, thị trường như một sàn diễn. Thể hiện cá tính và bản lĩnh của người kinh doanh"


NTK Oanh Phan cùng Doanh Nhân Hiền Ngô

Doanh nhân, không chỉ được khắc họa qua tài thao trường, công tác quản lý, mà còn là khả năng làm chủ "sân khấu" dẫn dắt đám đông của chính mình. Doanh nhân, đâu chỉ là "đầu tàu" kinh tế, mà hoàn toàn có thể tạo nên một trường phái nghệ thuật chuyên biệt cho riêng mình. Với cộng đồng doanh nhân, nếu có điều kiện, niềm đam mê nghệ thuật của họ sẽ trỗi dậy và sẵn sàng chinh phục bất kỳ ai. "Gala Tôn vinh Doanh nhân 2020" sẽ là sân chơi đánh thức niềm đam mê ấy, là cơ hội để bùng nổ và ghi dấu ấn cá nhân giữa thế giới phẳng đương đại. Tham gia sự kiện này, NTK Oanh Phan góp mặt với vai trò là nhà tài trợ chính về tra ng phục công sở và dạ hội.


NTK Oanh Phan luôn xuất hiện trước truyền thông với những bộ thời trang cá tính, sang trọng

NTK Oanh Phan cho biết: Với Đêm gala tôn vinh, tôi sẽ mang BST chủ đề "Sắc Màu Phương Đông" để trình diễn trong sự kiện. Không chỉ là tái hiện nét văn hóa thời trang Á Đông, sức sáng tạo trong nghệ thuật thiết kế, mô tả tính ứng dụng trong đường may, mũi chỉ qua các bộ trang phục mà còn giúp cho các chị em doanh nhân thực sự toả sáng, quyền lực, quyến rũ hơn. Tự tin khẳng định giá trị chính mình còn là sự lan tỏa, truyền năng lượng trong cộng đồng doanh nhân.


NTK Oanh Phan cùng Hoa hậu quốc tế Lê Đỗ Minh Thảo & Trưởng BTC Bảo Ngọc Nguyễn


NTK Oanh Phan cùng các nghệ sĩ, khách mời tại sự kiện

Là một nhà thiết kế tài hoa, với những bộ sưu tập thời trang nổi tiếng trong giới thiết kế tại TP. Hồ Chí Minh, NTK Oanh Phan luôn mang đến nét tươi mới, phá cách và cá tính để tôn vinh nét đẹp tiềm ẩn của phái đẹp, đặc biệt là nữ doanh nhân, Chính vì thế, trang phục của NTK Oanh Phan, luôn làm cho phụ nữ, doanh nhân tỏa sáng, năng động trong mọi hoàn cảnh giao tiếp. Thời trang góp phần cho sự thành công của thế giới doanh nhân Việt, đó là định hướng sáng tạo của NTK Oanh Phan.