Phụ nữ mắc bệnh phụ khoa là do đâu và đâu là giải pháp?

Có rất nhiều nguyên nhân và tác nhân gây nên bệnh phụ khoa ở phụ nữ, không phải những phụ nữ có gia đình hoặc những người đã quan hệ tình dục mới mắc bệnh phụ khoa, cả những người trẻ chưa từng quan hệ cũng đều có thể mắc phải.

Để hiệu rõ hơn về vấn đề này cũng như phụ nữ chúng ta có thể nhận biết dấu hiệu, nguyên nhân sự ảnh hưởng của bệnh phụ khoa để tìm ra giải pháp cải thiện sức khỏe đời sống của phụ nữ với bệnh phụ khoa. 

Talkshow chuyên đề viêm nhiễm phụ khoa và cách phòng tránh 

Phụ nữ cuộc sống với chuyên đề “Viêm nhiễm phụ khoa và cách phòng chống” có cuộc gặp gỡ trò chuyện chia sẻ cùng với Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân nguyên trưởng khoa A9 bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội cùng với khách mời chị Nguyễn Thị Trang CEO thương hiệu Chan-Na Beau giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Có thể nói cơ chế hoạt động bộ phận sinh dục của phụ nữ là vùng nhạy cảm nhất đây là nơi sản sinh ra những bệnh về sức khỏe, phụ khoa và sinh sản gây ảnh hưởng đến đời sống phụ nữ nhất. 

TS BS Vũ Thị Khánh Vân chia sẻ 

Bác sĩ giải thích: Viêm nhiễm phụ khoa có rất nhiều nguyên nhân bởi nguồn nước dùng  không đảm bảo vệ sinh, quan hệ những ngày đèn đỏ, quan hệ bừa bãi, can thiệp nạo phá thai, đặt vòng tại những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng sức đề kháng kém. Đối với những bạn nữ chưa có gia đình mắc phải bệnh phụ khoa do phương pháp vệ sinh sai cách,thích mặc quần bó sát…Những nguyên nhân trên tưởng chừng như đơn giản nhưng là tác nhân giúp cho các vị khuẩn gặp môi trường thích hợp sinh sôi nảy nở nhanh và nhiều hơn.

Từ những vấn đề gặp phải nếu như không biết cách điều chỉnh cũng như không có những giải pháp thì sẽ ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe và sinh hoạt của phụ nữ chúng ta. Dẫn đến tâm lí bất ổn ( cơ thể lúc nào cũng ngứa ngấy khó chịu, dù đã vệ sinh mà vẫn có mùi hồi, quan hệ trở nên đau rát không thuyết phục bạn  tình dẫn đến giảm sút tình cảm lứa đôi). 

Chức năng sinh sản hoạt động không ổn định khiến trường hợp hiến muộn hoặc vô sinh có thể xảy ra, nếu có sinh được em bé thì vấn đề phụ khoa của mẹ kéo theo hệ lụy đến sự phát triển của bé. Không những vậy xuất hiện tình trạng căn bệnh trở nên nặng hơn như U sơ tử cung, U nang buồng trứng…

CEO Thương hiệu Chan-Na Beau khách mời trao đổi về vấn đề viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ

Để nhận biết được dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa: Khí hư ra nhiều bất thường, có mùi hôi, tanh đặt biệt là sau quan hệ tình dục. Ngứa vùng kín nổi mẫn đỏ, sưng tấy tiểu buốt. Đau bụng kinh thường xuyên kèm theo ớn lạnh, buồn nôn tụt huyết áp. Rối loạn kinh nguyệt không đều, rong kinh, máu đỏ sẫm vốn cục. Quan hệ tình dục khiến vùng kín đau rát, có dấu hiệu vùng kín chảy máu bất thường.  Chị Trang chia sẻ

Theo thống kê của các chuyên gia về vấn đề viêm nhiễm âm đạo của nước ta hiện nay, 30% trường hợp bị tái nhiễm viêm âm đạo sau 3 tháng dừng sử dụng các giải pháp, 60% bị tái nhiễm viêm âm đạo sau 12 tháng dừng giải pháp. Có thể thấy rằng tính trạng nhiễm và tái nhiễm âm đạo nói riêng và viêm nhiễm phụ khoa của phụ nữ đang có chiều hướng gia tăng và biến đổi phức tạp. 

Đây là vấn đề khá nhức nhối của nhiều bác sĩ trong công tác tìm ra giải pháp . Và để giải quyết vấn đề này TS BS Vũ Thị Khánh Vân khuyên dùng sản phẩm Chan-Na Beau giải pháp cải thiện các bệnh về phụ khoa bởi sự kết hợp những dược liệu có trong tự nhiên như nhũ hương, đào nhân, tam thất, cúc hoa…cách kết hợp cùng với các dược liệu giúp kháng khuẩn, phòng ngừa viêm nhiễm, cân bằng độ PH cho âm đạo, chăm sóc và trẻ hóa vùng kín.

Qua kết quả khảo sát những khách hàng đã sử dụng cho thấy hiệu quả ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo của Chan-Na Beau đạt 91,4%. Không có trường hợp nào gặp tác dụng phụ như ngứa, đỏ da. Đồng thời cho ta thấy sự hài lòng của khách hàng cũng như bác sĩ khi sử dụng  kết quả này là sự đánh giá tác dụng, tính an toàn mức độ hài lòng của người sử dụng dành cho sản phẩm.

Là sản phẩm mới được ra mắt thị trường nhưng nhận được sự đánh giá tích cực của khách hàng đối với sản phẩm. Thấu hiểu những vấn đề của phụ nữ gặp phải Chan-Na Beau từ đó sẽ dần thay đổi cải tiến chất lượng để đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ một cách tốt nhất. Chan-Na Beau luôn hướng đến sự chân, thiện, mỹ để bảo vệ sức khỏe sinh sản của phụ nữ Việt.

Tìm hiểu thêm về buổi chia sẻ của TS BS Vũ Thị Khánh Vân

Thông tin chi tiết: Chan-Na Beau