Quán quân, ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga đánh dấu chặng đường âm nhạc đầy sắc màu

Khán giả gần như “đã tai, no mắt” khi trực tiếp chứng kiến đêm liveshow “Đôi cánh thiên thần” của ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga.


Chỉ mới 12 tuổi, cao 1m72, Hoàng Thiên Nga đã sở hữu một lợi thế vô cùng vượt trội của một ca sĩ nhí. Đó không phải là yấu tố cần, điểm nhấn đủ của một tài năng âm nhạc còn được khẳng định khi cô bé tự tay trổ tài nhiều loại nhạc cụ biểu diễn như: Guitar, Organ, Violin, Trống, Piano.


Ngay khi bước ra sân khấu với thần thái sáng và vẻ đẹp thiên thần, Quán quân “Hãy nghe tôi hát nhí” đã gây mưa tràng pháo tay bởi vẻ đẹp trong veo, quyến rũ và vô cùng dễ thương. Khán phòng phòng tra Đồng Dao đêm 23/5 gần như vỡ òa với tràng pháo tay và hoa chúc mừng không ngớt khi tận mắt trực tiếp thưởng thức giọng hát ngọt ngào, đầy nội lực của ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga.


Thể hiện 12 ca khúc bằng nhiều thứ tiếng, liveshow “Đôi cánh thiên thần” của Hoàng Thiên Nga không chỉ là một đêm nhạc và ca sĩ khách mời đơn thuần mà nó là một chương trình nghệ thuật tụ hội đủ sắc màu âm nhạc. Âm nhạc và nhạc cụ do chính chủ nhân của liveshow trình diễn là bữa tiệc ẩm thực âm nhạc đầy sắc màu, đầy gia vị mà khán giả được thừa hưởng từ một tài năng âm nhạc nhí.


Không chỉ là một đêm nhạc với sự hội tụ của những khách mời như cai sĩ: Sunny Đan Ngọc, A Tuân, Quách Tuần Du, Nam Bảo…. Mà đây là một sự kiện âm nhạc đánh dấu một chặng đường âm nhạc của ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga (Jennifer Thiên Nga) thật rực rỡ, thành công và ghi dấu ấn trong lòng công chúng.


Phóng sự ảnh ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ trong liveshow “Đôi cánh thiên thần” của ca sĩ nhí, Quán quân Hãy nghe tôi hát Hoàng Thiên Nga (Jennifer Thiên Nga) vừa diễn ra.


Liveshow còn có sự tham gia của Đạo diễn Gia Huỳnh . 

Giám đốc âm nhạc: Vũ Quốc Bình . 

MC: Quang Thắng và Thuỳ Liên 

Ca sĩ khách mời: Quách tuấn Du ,A Tuân, Surry Đan Ngọc  , Barry Nam Bảo , Mạnh Đồng.