RA MẮT TRUNG TÂM NHI KHOA QUỐC TẾ FICH – NAM SÀI GÒN

Hệ thống Nhi khoa Quốc tế FICH vừa tưng bừng khai trương Trung tâm Nhi khoa FICH, Chi nhánh Nam Sài Gòn – Trung tâm chăm sóc sức khỏe trẻ em toàn diện & chuyên sâu tại TP.HCM

Theo đó, Trung tâm Nhi khoa FICH, Chi nhánh Nam Sài Gòn tọa lạc ngay mặt tiền trục đường Nguyễn Văn Linh (Phú Mỹ Hưng) sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe nhi khoa cho khu vực Nam Sài Gòn, gồm: Quận 7, quận 4, Quận 8, Bình Chánh, Nhà Bè cũng như các quận huyện và các tỉnh lân cận. 


Từ trái qua phải: Phó chủ tịch CLBDNSG Nguyễn Thành Mẫn, BSCK1 Phạm Văn Ánh Nguyên Trưởng Khoa Nhi Sơ Sinh Bệnh Viện PSQTSG,  Phó Chủ tịch CLBDNSG Nguyễn Hoàng Dương, Chủ tịch CLBDNSG Võ Quang Cảnh, TS.BS Hoàng Thị Diễm Thuý, Ds Lê Trọng Khang - Phó Giám Đốc cùng nhà sáng lập FICH.

Trung tâm nhi khoa toàn diện và chuyên sâu

Được thành lập năm 2019, Hệ thống nhi khoa quốc tế FICH là tổ hợp các phòng khám nhi, nhà thuốc, thiết bị y tế nhi khoa, sữa và đồ dùng chuyên trị bệnh cho trẻ em, . Đồng thời là trung tâm xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh cho cả người lớn và trẻ em, Spa mẹ và bé. FICH chọn lựa vị trí tại các khu dân cư đông đúc nhằm mang đến sự thuận tiện trong quá trình khám chữa bệnh cho trẻ em, giúp phụ huynh hạn chế đi xa và hỗ trợ tình trạng quá tải của các bệnh viện công lập.


Nằm trong tổ hợp hệ thống phòng khám, nhà thuốc FICH được đầu tư bài bản và đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em

Nhà thuốc FICH là nhà thuốc đầu tiên cung cấp đầy đủ các sản phẩm trong phòng bệnh và trị bệnh dành riêng cho trẻ em. Là nơi tập trung các sản phẩm khó tìm trên thị trường, dễ sử dụng nhưng giá thành hợp lý, góp phần giúp các bà mẹ Chăm con không stress.


Th.S - BS Nhi khoa Đào Thị Thơ phát biểu tri ân tại buổi lễ ra mắt Trung tâm Nhi Khoa FICH

Quy trình chuẩn mực và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

Trung tâm Nhi khoa FICH, Chi nhánh Nam Sài Gòn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bao gồm các máy siêu âm, xét nghiệm, Xquang thế hệ mới giúp chẩn đoán nhanh chóng và chính xác trong quá trình chăm sóc và trị bệnh cho trẻ em. 


Trung tâm Nhi khoa FICH, Chi nhánh Nam Sài Gòn có đầy đủ trang thiết bị xét nghiệm, Siêu âm, Xquang hiện đại phục vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhi

Đồng thời, FICH cũng quy tụ các chuyên gia y tế đầu ngành gồm Gs.Ts Bs Nguyễn Tiến Dũng - Cố vấn y khoa; Ts.Bs nhi khoa Hoàng Thị Diễm Thúy - Giảng viên chính Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Nguyên Trưởng khoa Thận Nội tiết BV Nhi Đồng 2, Trưởng đơn vị dậy thì sớm tại FICH; BSck2.Trần Quyết Thắng - Trưởng trung tâm chẩn đoán hình ảnh FICH; BSck2. Cao Thị Vân - Trưởng trung tâm xét nghiệm FICH, BSCK1 Phạm Văn Ánh, Nguyên trưởng khoa nhi sơ sinh BVPSQT, Bác sĩ chiến lược của FICH. 


ẢNH: Các bác sĩ trao đổi chuyên môn cùng PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng (áo sọc) - Cố Vấn Y Khoa của FICH.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, tận tâm, khám xét tỉ mỉ dặn dò chu đáo cùng với quy trình một chiều thanh toán 1 lần duy nhất giúp FICH nhanh chóng trở thành Trung tâm nhi khoa được đông đảo các bậc cha mẹ tin tưởng và đánh giá cao.

Th.S-BS Nhi khoa Đào Thị Thơ - Giám đốc điều hành Hệ thống Nhi khoa Quốc tế FICH cho biết: “Kể từ khi thành lập, sự có mặt của FICH đã mang đến những giá trị & thành quả đáng khích lệ, trở thành Phòng khám Nhi Khoa chất lượng tiêu chuẩn quốc tế cho các bậc phụ huynh & trẻ nhỏ. Sự lan tỏa của giá trị và tinh thần nhân văn của FICH dã mang đến cơ hội quy mô hợp tác, đầu tư và mở rộng Hệ thống nhi khoa quốc tế tại Việt Nam”.

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em toàn cầu 1 cách toàn diện và kịp thời nhất, FICH hướng tới mục tiêu: Trở thành trung tâm hàng đầu về trị bệnh và chăm sóc sức khỏe trẻ em toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ Y-Bác sĩ có năng lực lõi và tay nghề chuyên môn cao, có trái tim ấm áp và đầy nhiệt huyết, với sự tận tâm của bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho tất cả các khách hàng sự nhanh chóng, sự tiện lợi và sự hài lòng nhất.

nh: Bình Minh