Sao Việt rủ nhau trãi nghiệm bằng trực thăng ngắm vịnh đẹp nhất thế giới.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Sella Trương, chuyên gia trang điểm & Hair  Võ Cường cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh được mời tham gia mô hình trãi nghiệm trực thăng lần đầu tiên tại Việt Nam


Dàn hoa hậu, chuyên gia make up nổi tiếng của làng giải trí Việt là những người đầu tiên được trãi nghiệm loại hình du lịch đẳng cấp, sa hoa và quý tộc này. 


Được biết hình thức du khám phá danh lam thắng cảnh này được mở ra tại đảo Tuần Châu, tỉnh Quảng Ninh.

Ngồi trên máy bay khám phá Vịnh Hạ Long, một kỳ quang thiên nhiên thế giới là điều mơ ước của bao triệu du khách trong và ngoài nước. Với mô hình được một lần tận mắt thả tầm nhìn bao quát toàn bộ khung cảnh vịnh từ trên xao là một thú khám phá không phải ai cũng được vinh dự được một lần trãi nghiệm. Bởi lẻ để có một hành trình du lịch sa xỉ này, du khách phải chi một số tiền không hề nhỏ, việc các hoa hậu Việt Nam, chuyên gia make up hàng đầu Việt Nam là du khách lần đấu đặt chân đến mô hình du lịch này là một điều thú vị, là niềm vinh dự đặc biệt mà chủ đầu tư đón mời.


Chuyện gia trang điểm Phúc nghĩa không còn là cái tên xa lạ với khán giả yêu cái đẹp tại Việt Nam, tay “phù thủy” làng make up này là người làm đẹp cho hầu hết các hoa hậu nổi tiếng và thành công trong nước từ. Không chỉ những mỹ nhân cùng anh tham gia vòng du lịch trên trực thăng như bộ hình dưới đây mà các hoa hậu như: Mai Phương Thúy, Ngọc Diễm, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa hậu Diệu Hoa, Á hậu Thùy Dung... và còn loạt sao Việt khác đã từng được bàn tay vàng Phúc Nghĩa chăm sóc để tỏa sáng và rạng ngời trước công chúng Việt.


Trong chuyến tham dự tour du lịch khám phá Hạ Long từ trên trực thăng, nằm trong chuỗi sự kiện Đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Thế giới Việt Nam.

Ngắm những hình ảnh thú vị và là niềm mơ ước của du khách Việt Nam của chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa, make up & hair Cường Võ cùng dàn hoa hậu nổi tiếng Việt Nam trên bầu trời bay cùng trực thăng.