Tại sao bạn nỗ lực giảm cân nhưng lại luôn thất bại?

Tăng cân, mỡ bụng, mập đùi… luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Không ít người trong chúng ta bỏ thời gian, công sức và cả tiền bạc để theo đuổi các phương pháp giảm cân nhưng chưa chắc ai cũng có thể thu lại được thân hình thon gọn như mơ ước. 

Có bao giờ bạn từ hỏi tại sao mình đã nỗ lực rất nhiều trong việc giảm cân, ăn kiêng hà khắc, chăm chỉ tập luyện… nhưng vẫn không thể đạt được kết quả như ý không? Bạn tự đề ra kế hoạch giảm cân nhưng có chắc rằng phương án đó phù hợp với cơ địa của mình? 

Ăn kiêng tự phát có giúp bạn giảm cân?

Ăn kiêng tự phát hiểu nom na là hình thức giảm cân do bạn tự đề ra bằng cách cắt giảm khẩu phần ăn theo ý. Muốn giảm càng nhanh thì nhịn ăn càng nhiều. Quả thật, hình thức này không hề giúp bạn giảm cân hiệu quả, nếu có thì cũng chỉ là tức thời, không lâu dài. Đáng buồn hơn là nếu nhịn ăn không khoa học thì sau khi quay lại ăn chế độ bình thường, số cân nặng có khi còn tăng gấp đôi lúc chưa ăn kiêng!

Ứng dụng phương pháp không phù hợp với cơ địa

Chế độ ăn uống kết hợp với tập luyện – đó là cách giảm cân đúng, nhưng chưa đủ và không phải bất cứ chế độ ăn nào, bài tập nào cũng phù hợp với mọi người. 

Mỗi cơ thể sẽ có những sức chịu đựng riêng, nếu bạn thấy ai giảm cân thành công với bài tập và chế độ ăn nào đó thì cũng đừng vội làm theo nhé! Bởi, cơ thể bạn khác cơ thể người ta. Hãy lắng nghe cơ thể của mình! Và nên nhớ rằng, vận động chỉ là phương pháp giúp bạn khỏe hơn, không quyết định chính vào sự thành công khi giảm cân! 


Thân hình kém thon gọn luôn làm bạn tự ti?

“Dinh dưỡng ứng dụng" – phương pháp giảm cân an toàn cho mọi người!

Để giảm cân khoa học, an toàn và thành công thì chắc chắn bạn cần phải có một định hướng rõ ràng. Và tất nhiên, cách giảm cân ấy phải được xây dựng dựa trên những đặc điểm của cơ thể bạn để có thể mang lại hiệu quả cao nhất mà vẫn không lo tăng cân trở lại. “Dinh dưỡng ứng dụng” chính là cách giảm cân của những người hiện đại.


Hình ảnh hội viên trước và sau khi thực hiện chế độ Dinh dưỡng ứng dụng

Tiết kiệm cả chi phí lẫn thời gian, đạt hiệu quả nhanh chóng nếu áp dụng đúng theo thực đơn do huấn luyện viên xây dựng, đặc biệt không dùng thuốc giảm cân… chính là những lợi ích tuyệt vời mà bất kỳ ai theo phương pháp này cũng đều cảm nhận được. Mỗi hội viên khi tham gia phương pháp này sẽ được kèm bởi một huấn luyện viên chuyên nghiệp, hỗ trợ 1:1, thậm chí là bạn đang ở nhà, đi làm hay đi tiệc đều có thể nhận được sự hỗ trợ khi cần. Các huấn luyện viên sẽ tư vấn, cung cấp kiến thức dinh dưỡng ứng dụng trong việc giảm cân cũng như phòng – hỗ trợ bệnh chuyển hóa.

Đừng cố gắng ép bản thân giảm cân khi chưa tìm được phương pháp thật sự phù hợp với mình và cũng đừng tự sáng tạo ra cách giảm cân mới. Hãy tìm đến những người có chuyên môn và kinh nghiệm để không phải thất bại trong công cuộc giảm cân nữa!


Mọi thông tin về Dinh dưỡng ứng dụng vui lòng liên hệ:

Mr. Trịnh Tuấn Tài

Số điện thoại/Zalo: 0332188218