TẮM TRẮNG GIÚP CHỦ SPA TẠO DỰNG DOANH THU SAU MÙA COVID

OTT: Tắm trắng không chỉ là một hoạt động chăm sóc da bình thường, nó còn quyết định mạnh đến sự tự tin của khách hàng trong nhiều hoàn cảnh. Tắm trắng cho một làn da tự nhiên luôn là một lựa chọn tối ưu khi các Spa bắt đầu tư vấn liệu trình của mình cho khách hàng.

Phương pháp tắm trắng đã có từ rất lâu, và hầu như Spa nào cũng có dịch vụ này, dù là cơ bản hoặc chuyên sâu. Về bản chất mọi Spa đều có chung một liệu trình nhằm loại bỏ những lớp tế bào da xỉn màu, sần sùi, không đều màu được tích tụ trong thời gian dài và thay vào đó là mang đến làn da trắng mịn và trẻ khỏe hơn. Thực tế cho thấy dù vào thời điểm nào đi nữa, thì tắm trắng luôn là dịch vụ làm đẹp có một mức độ ưa chuộng nhất định từ khách hàng, là giải pháp chăm sóc da căn cơ được phái nữ lẫn phái nam lựa chọn chứ không chỉ riêng giới nghệ sĩ, người nổi tiếng.


Alt: Tắm trắng – Dịch vụ luôn có trong danh sách liệu trình ở tất cả các Spa

Mặt dù là một liệu trình xuất hiện trong danh sách liệu trình của tất cả Spa dù lớn hay nhỏ. Nhưng cái quyết định đến chất lượng của mỗi một liệu trình không phải là chất lượng mỹ phẩm, dược liệu mà chính là quy trình trị liệu và tay nghề. Nhận thấy xu thế về chất lượng trong dịch vụ tắm trắng. Tự hào với công nghệ tắm trắng cao cấp BABE, Xuân Thu Spa đã tự tin thực hiện thành công liệu trình cho hơn 500 khách hàng có màu da đỏ, nâu, tối màu, thậm chí là xỉn màu, sần sùi,... Và được kiểm chứng bằng chất lượng thực tế. Ở Xuân Thu Spa tắm trắng đơn giản chỉ sau 10 phút đã thấy rõ hiệu quả, khi có thời gian ủ lâu hơn 20 - 30 phút để hợp chất thẩm thấu kĩ, thì khách có thể bước ra về với làn da tươi sáng.


Alt: Hiệu quả thực tế mà một liệu trình tắm trắng BABE mang lại

Vì sao, tắm trắng lại là dịch vụ được yêu thích nhiều hơn sau khi dại dịch Covid qua đi?

Covid qua đi, người ta quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ và nhang sắc, da trắng giúp bản thân phụ nữ trở lên đẹp và quyến rũ hơn. Trong một số trường hợp người ta còn khẳng định rằng những người có nước da trắng có phần trông sạch sẽ và khoẻ mạnh hơn rất nhiều. 

Covid đi qua, nhu cầu tham gia các hoạt động xã hội tăng cao. Khi da của bạn trắng sẽ dễ dàng lựa chọn trang phục cũng như dễ dàng phối đồ hơn. Tất nhiên là những màu sắc kén người mặc cũng không thể nào làm khó bạn trong trường hợp này.

Covid cho ta thấy sự quan trọng của tuổi tác, những bạn nữ có làn da trắng thường sẽ có ngoại hình trẻ trung và dễ dàng ăn gian độ tuổi hơn da màu.


Alt: Dòng sản phẩm tắm trắng BABE

Mô tả một quy trình rõ ràng 5 bước tắm trắng chuẩn cho Spa:

1. Kiểm tra và phân loại tình trạng da: Bước đầu tiên này sẽ được các chuyên viên chăm sóc da thực hiện cực kì cẩn thận để xác định đúng nhóm và tình trạng da của bạn. Công đoạn soi da sẽ được thực hiện toàn thân và bao gồm cả vùng da mặt.

2. Vệ sinh làn da: Cũng giống những liệu trình chăm sóc da khác, tắm trắng BABE cũng sẽ trải qua giai đoạn tẩy tế bào chết và làm sạch bụi bẩn trên làn da.

3. Massage cho da: Việc làm này sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian 15 đến 20 phút để giúp cơ thể bạn được thoải mái. Đặc biệt chúng còn có tác dụng giúp các mô tế bào trên da được dãn nở và kích thích các mạch máu lưu thông tốt hơn.

4. Thoa kem tắm trắng da: Loại kem tắm trắng da ở đây chính là hợp chất tự nhiên BABE, không bết rít, không gây cảm giác ngứa châm chích, không để màu vàng lông và không có mùi khó chịu như các dòng kem tắm trắng thông thường.

5. Làm sạch làn da và thoa kem dưỡng: Sau khi kem tắm trắng được thẩm thấu tinh chất vào trong làn da với thời lượng 30 phút thì các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch làn da một lần nữa. Cuối cùng thoa một lớp kem dưỡng và kèm theo đó là những hướng dẫn chăm sóc, bảo dưỡng da tại nhà.

Cuối cùng, có thể nói “người biết nắm bắt thời cơ là người thành công”. Tắm trắng không chỉ là một hoạt động chăm sóc gia bình thường, nó còn quyết định mạnh đến sự tự tin của khách hàng trong nhiều hoàn cảnh. Tắm trắng cho một làn da tự nhiên luôn là một lựa chọn tối ưu khi các Spa bắt đầu tư vấn liệu trình của mình cho khách hàng. Hãy thêm chất lượng vào một dịch vụ vốn dĩ luôn có mặt tại Spa của bạn nhưng chưa được quan tâm đến – tắm trắng để tăng doanh thu sau dịch COVID.