TẶNG 200 SUẤT HỌC BỔNG TIẾNG ANH ONLINE GIẢM 51% CHO HỌC SINH TIỂU HỌC, TRUNG HỌC

Càng đi nhiều nơi càng thấy giáo dục có tầm quan trọng thế nào đến tương lai của trẻ nhỏ. Đặc biệt tiếng Anh là tấm vé để các em có tương lai rộng mở, có cơ hội đổi đời, biết nhiều thứ hơn, đi đây đi đó học hỏi nhiều hơn. Đến nhiều nơi có hoàn cảnh khó khăn, thấy các em rất hiếu học nhưng không đủ điều kiện để đăng ký học thêm Tiếng Anh bởi chi phí học môn ngoại ngữ này còn cao khiến tôi rất xót xa, chạnh lòng.


Bố mẹ có con cái trong độ tuổi tiểu học, trung học hãy đăng ký ở đây: http://ldp.to/hocbongT5

Thật may Edupia, một chương trình tiếng Anh chất lượng cao rất nổi tiếng, được hơn 1 triệu học sinh theo học với giáo viên nước ngoài giảng dạy và nhiều tính năng ưu việt đã hướng tới các em. Tháng này họ có ưu đãi giảm giá 51% khóa học và phần quà 1 triệu đồng, tin rằng đây sẽ là công cụ học tập tốt giúp các em giỏi ngoại ngữ ngay từ tiểu học.


Từ nay các em có thể học trực tuyến ngay tại nhà, học qua điện thoại hoặc máy tính, chỉ cần có mạng internet là các em đều có thể truy cập vào kho bài học rộng lớn của Edupia. Chương trình học thiết kế bám sát sách giáo khoa nên rất dễ học, giúp các em đạt điểm cao ở trường. Ngoài ra các thầy cô người Việt cũng đồng hành theo sát, thường xuyên nhắc nhở các em học và báo cáo kết quả học tập qua Zalo cho phụ huynh. Nếu sau 3 tháng con không tiến bộ tiếng Anh, Edupia còn cam kết hoàn tiền cho bà con!


Edupia mong rằng chương trình này có thể giúp các em dù ở nông thôn hay thành thị đều được tiếp cận với tri thức công bằng, được rèn luyện ngoại ngữ với chất lượng cao và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Mình rất ủng hộ lý tưởng này. Mong bà con tận dụng cơ hội đồng thời lan tỏa suất học bổng tới nhiều gia đình đang có nhu cầu! 


Để nhận ưu đãi bà con bấm vào link đăng ký và để lại thông tin, sẽ có nhân viên gọi điện hỗ trợ. Link: http://ldp.to/hocbongT5