Tạp chí Mỹ: Việt Nam là một trong những điểm đến hàng đầu hậu Covid-19

Việt Nam vừa vào Top 17 điểm đến không thể bỏ lỡ ngay sau đại dịch trên Tạp chí Mỹ Travel+Leisure.

Tạp chí này cho biết, thời gian cách ly xã hội đã khiến mọi người học cách thư giãn tại gia, nhưng du lịch mới là liều thuốc để lấp đầy tâm hồn.

Top 17 điểm đến hàng đầu hậu Covid-19 theo Travel+Leisure

1. Bermuda

2. Sicily

3. Cross-country Road Trip (Mỹ)

4. Philippines và Việt Nam

5. Santorini

6. Jamaica

7. Úc

8. Rome

9. Midwest

10. London và Paris

11. New Orleans

12. Bất kỳ bãi biển nào

13. Mexico

14. Ý

15. Puerto Rico

16. Palm Springs và Texas

17. Copenhagen

Theo tạp chí này, Việt Nam là quốc gia giàu văn hóa, sôi động với những bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp và ẩm thực đường phố hấp dẫn. Việt Nam và Phillipines là 2 điểm đến châu Á góp mặt trong danh sách này.

Biên tập Karen I. Chen chia sẻ: "Tôi và những người bạn ban đầu đã có kế hoạch du lịch Philippines và Việt Nam vào tháng 5, nhưng buộc phải hủy vì dịch bệnh. Tôi đã đi đến các nước Đông Á và Đông Nam Á, nhưng tôi chưa từng du lịch 2 quốc gia này.

Tôi đã để dành 2 điểm đến tuyệt vời nhất châu Á cho chuyến đi lần này. Thật đáng tiếc khi người châu Á phải đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc chỉ vì đại dịch xuất hiện trước tiên ở lục địa này. Dù thế nào, đây là đại dịch toàn cầu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Tôi không thể chờ để tận hưởng kỳ nghỉ tại vùng đất giàu văn hóa và sức sống này. Những điều tôi trông đợi nhất là gì? Nằm cạnh những người bạn trên bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp (có lẽ chỉ cách những người hàng xóm tầm 2 mét), thử những món ngon đường phố và ăn thật no những món ngon địa phương cùng những người bạn mới".


Theo cafebiz.vn