TC Event Pro - Sự Kiện Ra Mắt BST Essential Looks Xuân Hè 2022 của nhãn hàng Schwarzkopf Professional Toàn Cầu

TC Event Pro vừa tổ chức thành công cho Sự Kiện Ra Mắt BST Essential Looks Xuân Hè 2022 của nhãn hàng Schwarzkopf Professional Toàn Cầu trong 2 ngày 25-26/5/2022 tại TP HCM, chương trình với sự tham dự của rất nhiều chuyên gia Quốc Tế hàng đầu Châu Á trong ngành tóc, đến từ Singapore, Malaysia, Germany... Đại diệm Tập Đoàn Schwarzkopf Professional và Henkel Beauty Care Singapore.


TC EVENT PRO

Trong chương trình cập nhật những xu hướng Xuân Hè mới nhất trong ngành thời trang tóc 2022 với những phần biểu diễn kỹ thuật cắt, nhuộm, tạo kiểu trên sân khấu cùng những chia sẻ về dòng sản phẩm uốn nóng dưỡng sâu Bondastic sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

BST Essential Looks Xuân/ Hè 2022 được sáng tạo từ đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm toàn cầu, từ chất liệu tạo nên nguồn cảm hứng, từ ý tưởng sáng tạo về kiểu cắt, màu nhuộm và tạo kiểu mang xu hướng từ sàn diễn và phong cách sống thời thượng của mỗi mùa thời trang đến salon của bạn, truyền cảm hứng để bạn tạo ra những kiểu tóc đầy chất thời trang nhưng cũng rất dễ sử dụng cho khách hàng. Các chuyên gia đều là các Quán quân Grand Champion of Shaping Authentic Beauty khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với hơn 20 năm trong ngành thời trang tóc, các tác phẩm đa dạng phong cách từ avant-gande phá cách đến các kiểu giàu tính ứng dụng tại Salon.Các chuyên gia ngành tóc Quốc Tế


MC Quốc Tế Chí Cường – MC Phụng Nguyễn dẫn dắt tại workshop

Chương trình khép lại thành công tốt đẹp với sự điều phối và tổ chức chuyên nghiệp của đội ngũ Công Ty TC Event Pro, cùng sự tham dự của hơn 200 chủ Salon lớn tại HCM và các chuyên gia Quốc Tế, show trình diễn thời trang tóc BST Essential Looks Xuân Hè 2022 và giới thiệu dòng sản uốn nóng dưỡng sâu Bondastic từ nhãn hàng Schwarzkopf Professional cũng đã ghi lại dấu ấn mạnh mẽ tại chương trình.


Tittoker nổi tiếng Hạnh Nguyễn với hang triệu lượt Follow