Thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn, doanh gia dành trọn 1/2 thế kỉ cho công tác an sinh xã hội

Với tâm huyết cống hiến cho cộng đồng xã hội, cả cuộc đời sự nghiệp của thạc sĩ, doanh nhân Nguyễn Hữu Nhơn, anh dành trọn tâm huyết cuộc đời cho công tác thiện nguyện, xã hội và cộng đồng.


Với thành phần danh dự tại chương trình “Tôn vinh doanh nhân xuất sắc năm 2022” lại càng mang lại ý nghĩa to lớn cho các doanh nghiệp, doanh nhân. Ban tổ chức mong muốn các doanh nghiệp luôn tự nâng cao năng lực sản xuất, khẳng định vị thế trên thị trường. Đảm bảo an toàn phòng chống dịch và tiếp tục ổn định sản xuất kinh doanh và an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam. Đặc biệt sau 2 năm vượt qua đại dịch Covid 19, những cống hiến thầm lặng, bền bỉ và vô cùng ý nghĩa của doanh gia, thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn là điều không phải ai cũng làm được đối với công tác an sinh xã hội.


Đặc biệt tại Đại lễ kỷ niệm Ngày khai đạo Cao Đài năm thứ 98 theo đạo lịch (23/8 Bính Dần 1926 - 23/8 Nhâm Dần 2022) và tổng kết đạo sự giai đoạn 2020 - 2022.

 

Doanh gia Nguyễn Hữu Nhơn (Trí Đạt), Chánh Hội trưởng Ban Cai quản Nam Thành Thánh thất cho biết, phát huy truyền thống là địa điểm khởi sinh ra đạo Cao Đài, trong những năm qua, các đạo hữu đồng đạo Cao Đài Nam Thành Thánh thất luôn thực hiện công tác đạo sự, tu học theo đúng những quy định của Hiến pháp và pháp luật theo tinh thần “tốt đạo đẹp đời”

 

Ban Cai quản hướng dẫn, vận động đồng bào Cao Đài Nam Thành Thánh thất luôn đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau, tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đóng góp công sức vào quá trình xây dựng và phát triển Thành phố ngày càng phồn vinh, hạnh phúc. 

 


Báo cáo tại buổi lễ, đại diện Ban Cai quản Nam Thành Thánh thất cho biết, giai đoạn 2020 - 2022, trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát, gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động đạo sự của Cao Đài Nam Thành Thánh thất tập trung chủ yếu vào các hoạt động từ thiện xã hội, phục vụ cộng đồng. Trong hai năm qua, Ban Cai quản cùng các đạo hữu thực hiện các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho người nghèo, người tàn tật, người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ; tặng học bổng cho con, em đạo hữu… với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng. 

 


Không chỉ là người doanh gia dành 1/2 thế kỉ cho công tác thiện nguyện, xã hội giúp đỡ người nghèo mà thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn còn là một nhân vật có uy tín trong giới nghệ thuật, giải trí. Trong tất cả các sự kiện nghệ thuật, những chương trình vinh doanh nghệ sĩ, doanh nhân Thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn còn nhận vai trò là ban cố vấn, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để Ban tổ chức các chương trình giải trí hoàn thiện và kiện toàn kịch bản tổ chức chỉnh chu và trọn vẹn nhất. Thường xuyên dõi theo những hoạt động giải trí, nghệ thuật của TP. Hồ Chí Minh, thạc sĩ, doanh gia Nguyễn Hữu Nhơn có những chia sẻ đóng góp ý nghĩa, giá trị để thế hệ trẻ học hỏi, tiếp nối truyền thống xây dựng nền tảng nghệ thuật đậm đà bản sắc dân tộc. Có thể nói, doanh gia, thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn như tượng đài, cuốn bách khoa toàn thư của trí tuệ, kiến thức và cả những kiến tạo để lại cho cuộc đời này một hình tượng tri thức đẹp về nhân cách, ý nghĩa về tâm hồn và thắp lửa giá trị chân- thiện- mĩ trong cuộc sống thời đại mới.