Thai phụ vừa kéo quần xuống thì rơi tuột con ra giữa đường, cảnh tượng sau đó khiến người đi đường sốc nặng

Loading...

Màn sinh con “có 1-0-2” khiến người đi đường chỉ biết trố mắt nhìn khi dây rốn quấn chặt em bé rơi trên mặt đường.

Sự việc xảy ra trên đường phố Trung Quốc vừa qua đang khiến dư luận vô cùng hoang mang. Theo đó một đoạn clip ngắn được đăng tải ghi lại cảnh một người phụ nữ mang thai đang đi trên đường thì đột nhiên đau bụng. Cô vội vã cởi quần ngay giữa đường và chỉ vài giây sau, đứa con cô mang nặng đột nhiên rơi tuột ra giữa lòng đường.

Kết quả hình ảnh cho Thai phụ vừa kéo quần xuống thì rơi tuột con ra giữa đường, cảnh tượng sau đó khiến người đi đường sốc nặng

Người phụ nữ đột nhiên đẻ ngay giữa đường

Cảnh tượng bất ngờ này khiến người đi đường vô cùng sửng sốt. Và ngay chính thai phụ cũng há hốc ngạc nhiên. Cô chỉ biết trố mắt nhìn con mình nằm lăn lóc giữa đường với sợi dây rốn còn dính vào người mẹ. Đứa bé đột ngột chào đời trong tình huống không ai ngờ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xung quanh.

sinh-con-blogtamsuvn2

Người mẹ chỉ biết nhìn con nằm lăn giữa đường với dây rốn và máu me vương đầy

sinh-con-blogtamsuvn3

Người đi đường và chính thai phụ vừa sinh đều há hốc trước cảnh tượng xảy ra

Ngay sau đó, một người phụ nữ lớn tuổi đã trực tiếp cắt dây rốn và giúp người phụ nữ này làm sạch em bé để đảm bảo sức khỏe cho 2 mẹ con. Đoạn video quay lại cảnh tượng này hiện vẫn đang nhận được sự chia sẻ chóng mặt của cộng đồng mạng. Ai cũng há hốc ngạc nhiên trước sự việc có một không hai này.

sinh-con-blogtamsuvn4

Một người phụ nữ đứng tuổi đã kịp thời giúp đỡ 2 mẹ con trước hoàn cảnh oái oăm này

Nguồn: blogtamsu

Đau lòng cảnh mẹ già co quắp trên chiếu mốc, nồi cơm hóa giòi sủi bọt chua lòm, hỏi đến con cái thì…

Cụ già ở Thanh Hóa gầy còm nằm co quắp không một mảnh chăn đắp trong căn nhà tồi tàn khiến người nhìn không khỏi chảy nước mắt xót thương.

Khi về già người ta chẳng cần giàu sang, sung sướng mà chỉ cần nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ người thân và xóm làng. Ấy vậy mà vẫn còn những cụ già đã ở tuổi gần đất xa trời, trong người đầy bệnh tận vẫn phải sống lủi thủi một mình trong căn nhà tồi tàn.

Mới đây, cộng đồng mạng lại một lần nữa đau xót trước những hình ảnh quá nỗi khốn khổ của một bà cụ ở thôn 5, xã Hà Giang, huyện Hà Trung, Thanh Hóa. Cụ đã nhiều tuổi lại mang trong mình căn bệnh viêm mắt nghiêm trọng khiến cụ luôn trong tình trạng yếu mệt, không thể đi lại.

Thân hình cụ gầy còm, teo tóp lại vì đói và mệt. Cụ đã yếu đến mức chỉ có thể nằm một chỗ, không tự ăn uống và đi vệ sinh.

Ngoài những lúc có vài tình nguyện viên, những mạnh thường quân biết đến cuộc sống nghèo khổ, cô đơn đến giúp đỡ cụ miếng ăn, cốc nước thì chẳng có ai ở bên quan tâm, chăm sóc cụ hàng ngày.

Cảnh tượng nồi cơm để 4 – 5 ngày mốc meo lại. Cụ vẫn cứ nằm trên chiếc giường cũ kĩ, thậm chí chẳng có đến một mảnh chăn để đắp. Nhìn cụ phải sống cực khổ, cô đơn trong những ngày cuối đời mà ai cũng phải xót xa, chảy nước mắt vì thương cụ quá nhiều.

Nồi cơ do các nhà hảo tâm đến nấu giúp cụ 4 ngày nhưng đã mốc meo lại.
Cụ bị viêm mắt, già yếu không thể đi lại nhưng cũng không có ai chăm sóc.

Ngay khi những hình ảnh buồn tủi về cuộc sống của cụ được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dư luận cực kì quan tâm chú ý và thắc mắc về con cái, thân nhân của cụ. Đúng là một mẹ có thể nuôi được mười con nhưng mười đứa con chưa chắc nuôi nổi một mẹ già. Sao lại nỡ lòng để cụ bệnh tật, đau yếu nằm một chỗ không ai chăm sóc.

Một số người biết được hoàn cảnh của cụ cho biết cụ không có con cái, trước nay sống với người em gái nhưng người em này cũng đã vào nam làm ăn nên bây giờ cụ sống một mình, không nơi nương tựa. Hi vọng cơ quan bảo trợ người già địa phương và các tổ chức thiện nguyện quan tâm, chăm sóc cụ nhiều hơn.

Hiện tại cũng có rất nhiều mạnh thường quân đã tìm hiểu thông tin cụ thể và địa chỉ của cụ. Rất mong những ngày cuối đời cụ có thể nhận được sự quan tâm của xã hội và những người có tấm lòng nhân hậu để sống khỏe mạnh, an yên, vui vẻ.

Theo Thethaovaxahoi

error: Content is protected !!